Shanghai Major 2016: EG và Liquid dẫn đầu bảng D

Những trận đấu cuối cùng của vòng bảng giải đấu The Shanghai Major 2016 đã kết thúc vào tối ngày 28/02/2016 vừa qua với chiến thắng thuộc về Evil Geniuses và Team Liquid. Mặc dù có hơi chật vật trước compLexity Gaming nhưng Evil Geniuses vẫn giành chiến thắng 2-1, tiếp đó đội tuyển này dễ dàng hạ gục Virtus.Pro với tỉ số 2-0 để giành lấy vị trí đứng đầu bảng A.

Mặc dù từng chiến thắng Team Liquid với tỉ số 2-1 tại nhánh thắng nhưng Virtus.Pro lại thua trắng 0-2 tại chung kết nhánh thua và nhường chiếc vé cuối cùng đi vào nhánh thắng vòng chung kết cho Team Liquid. Khởi đầu không tốt khi bị Virtus.Pro đánh bại 1-2 nhưng Team Liquid đã thể hiện rất tốt tại nhánh thua khi đánh bại cả compLexity Gaming và Virtus.Pro với cùng tỉ số 2-0. Cùng đi xuống nhánh thua với Virtus.Pro tại bảng D còn có compLexity Gaming với hai trận thua trước Evil Geniuses (1-2) và Team Liquid (0-2).

Shanghai Major 2016: EG và Liquid dẫn đầu bảng D

Kết thúc vòng bảng, The Shanghai Major 2016 sẽ tạm nghỉ 2 ngày trước khi bắt đầu vòng chung kết vào ngày 02/02/2016. Vòng chung kết của The Shanghai Major sẽ diễn ra liên tục trong vòng 5 ngày và kết thúc vào ngày 06/02/2016. Tất cả các trận đấu thuộc vòng chung kết The Shanghai Major 2016 sẽ diễn ra theo thể thức BO3, trừ hai vòng đấu đầu tiên của nhánh thua diễn ra theo thể thức BO1 và trận chung kết là BO5.

Shanghai Major 2016: EG và Liquid dẫn đầu bảng D

Bốn cặp đấu tại nhánh thắng vòng chung kết The Shanghai Major 2016 gồm có Alliance đối đầu với Team Liquid, MVP Phoenix gặp LGD Gaming, OG chạm trán Team Secret và Evil Geniuses gặp Fnatic. Bốn cặp đấu tại vòng đấu đầu tiên của nhánh thua gồm có EHOME gặp Team Archon, Team Spirit gặp compLexity Gaming, Virtus.Pro gặp Vici Gaming và CDEC Gaming gặp Newbee.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: