Shanghai Major 2016: Kết quả vòng sự kiện chính ngày 1

Kết thúc ngày thi đấu thứ nhất của vòng sự kiện chính (main event), các chàng trai đến từ Hàn Quốc, MVP Phoenix tiếp tục gây bất ngờ khi đánh bại LGD Gaming với tỉ số 2-0 và đẩy đội tuyển này xuống nhánh thua. Ở một trận đấu khác tại nhánh thắng, Team Liquid đã hạ gục Alliance với tỉ số 2-1 và đưa Alliance “trở lại” nhánh thua. Với kết quả này, MVP Phoenix sẽ đối đầu với Team Liquid tại bán kết nhánh thắng.

Tại nhánh thua, trong ngày thi đấu thứ nhất của vòng sự kiện chính, EHOME đánh bại Team Archon 1-0, compLexity Gaming hạ gục Team Spirit 1-0, Virtus.pro vượt qua Vici Gaming 1-0 và Newbee loại CDEC Gaming cũng với tỉ số 1-0. Như vậy, Team Archon, Team Spirit, Vici Gaming và CDEC Gaming là bốn đội tuyển đầu tiên phải nói lời chia tay với The Shanghai Major 2016, mỗi đội tuyển sẽ nhận được phần thưởng là 30.000 đô la Mỹ (khoảng 670 triệu đồng).

Kết quả ngày thi đấu thứ nhất vòng sự kiện chính The Shanghai Major 2016.

Kết quả ngày thi đấu thứ nhất vòng sự kiện chính The Shanghai Major 2016. Ảnh: Wykrhm Reddy.

Trong ngày thi đấu thứ hai của vòng sự kiện chính, OG sẽ gặp Team Secret và Evil Geniuses đối đầu với Fnatic tại nhánh thắng. Tại nhánh thua, Alliance sẽ gặp EHOME, LGD Gaming gặp compLexity Gaming, Virtus.pro gặp đội thua trong trận đấu giữa OG và Team Secret, Newbee gặp đội thua trong trận đấu giữa Evil Geniuses và Fnatic.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: