SHC kaSing: Alliance có cơ hội vô địch thế giới

Trong một bài phỏng vấn cách đây vài ngày, người chơi hỗ trợ của đội tuyển Supa Hot Crew là kaSing đã cho rằng ở châu Âu chỉ có Alliance có cơ hội vô địch thế giới và đội tuyển này là át chủ bài để châu Âu có cơ hội đánh bại các đội Bắc Mỹ, Hàn Quốc và Trung Quốc. Ngoài ra, kaSing còn chia sẻ nhiều thông tin liên quan đến việc thi đấu Liên Minh Huyền Thoại trong một đội tuyển chuyên nghiệp. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

SHC kaSing: Alliance có cơ hội vô địch thế giới 1

Anh tham gia LCS vào giữa mùa giải. Anh có cảm thấy áp lực phải thi đấu tốt ngay lập tức không hay hoàn toàn hòa nhập vào việc thi đấu tại LA?

Tôi rất căng thẳng khi thi đấu cho Supa Hot Crew trong tuần 5 vì tuần đó LCS tổ chức tại Anh. Lúc đó tôi có một ít kinh nghiệm thi đấu LAN từ nhiều sự kiện như Insomnia, Gfinity và Dreamhack. Tôi vẫn nhớ tiếng tim đập suốt 5 phút trước trận đầu gặp Copenhagen Wolves vì thế tôi biết mình phải thi đấu tốt nhất có thể.

Việc thi đấu chuyên nghiệp khác với lúc còn ở Team Dignitas UK ra sao?

Việc thi đấu trong LCS rất khác với hồi còn không chuyên ở Dignitas cùng Impaler vì tôi là bạn tốt với mọi người ở đó. Khi vào một đội LCS bạn phải chuyên nghiệp trong luyện tập với một lịch cụ thể mà mọi người cùng đồng ý.

Anh thích nhất điều gì khi chơi cùng MrRallez? Anh thấy điều gì nổi bật nhất ở anh ấy?

Tôi thấy MrRallez là một xạ thủ giỏi hơn nhiều xạ thủ khác tại châu Âu, chơi cùng anh ấy rất thú vị. Dù chúng tôi không chơi cùng nhau nhiều so với các bộ đôi đường dưới khác tại LCS, tôi nghĩ về lâu dài chúng tôi có thể cải thiện và tôi rất tin vào khả năng và kĩ năng của MrRallez để chiến thắng bất kỳ lúc nào chúng tôi chơi. Tôi thấy MrRallez hiểu vai trò của hỗ trợ không chỉ là trên đường mà còn là tạo áp lực lên cả bản đồ.

Tướng hỗ trợ ưa thích của anh là gì? Tại sao? Có tướng hỗ trợ nào anh muốn được chơi nhiều hơn?

Hiện giờ là Zilean vì tôi thích bộ kĩ năng, tiếng cười và gần như mọi thứ của tướng này. Zilean rất thú vị và có cách chơi đặc biệt mà đối thủ không biết phải đối phó thế nào. Tôi ước gì hỗ trợ theo hướng sát thương phép thuật được chơi nhiều hơn, chẳng hạn LeBlanc vì tôi thích những tướng có cơ chế tốt. LeBlanc có sát thương cao bất kể sát thương phép thuật và cần nhiều kĩ năng, điều này hợp với cách chơi của tôi.

Anh mô tả cách chơi của mình ra sao? Anh có nghĩ là đã thay đổi kể từ khi chơi cùng Supa Hot Crew?

Trong tuần đầu tiên chơi cùng Supa Hot Crew, tôi chơi rất hổ báo, thống trị giai đoạn đi đường nhưng hơi tụt lại ở giữa trận đấu vì quá căng thẳng để tạo ra các tình huống. Giờ tôi nghĩ mình đã đổi sang kiểu chơi khôn ngoan hơn khi có thể trừng phạt sai lầm của đối thủ thay vì chơi hổ báo một cách mù quáng.

Anh thích chống lại đường dưới của ai nhất?

Tôi thích đối đầu Rekkles và YellowStar vì họ rất giỏi kỹ thuật và phối hợp rất tốt, điều đó giúp tôi hiểu làm thế nào để chơi đường dưới tốt hơn.

Anh có nghĩ một đội châu Âu có thể thắng giải thế giới? Đó sẽ là đội nào?

Tôi nghĩ chỉ Alliance có cơ hội vì họ có bộ đôi pháp sư và đi rừng giỏi nhất và là át chủ bài để châu Âu có cơ hội đánh bại các đội Bắc Mỹ, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Anh nghĩ gì về hỗ trợ hiện tại? Anh có tin bản cập nhật 4.13 sẽ đem lại thay đổi đáng kể cho các lựa chọn tướng?

Tôi cảm thấy hỗ trợ có thể cần thêm mắt vì 3 là không đủ dù Riot Games làm thế để mọi người xem trọng mắt hơn. Phiên bản 4.13 sẽ đem lại tướng hỗ trợ dạng đỡ đòn như Alistar vì khi Lưỡi Gươm Đoạt Thuật bị giảm sức mạnh, tất cả các tướng hỗ trợ dạng kéo máu bằng sát thương phép từ xa như Morgana cũng bị giảm sức mạnh.

Lược dịch từ newsoflegends.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: