Siêu Cúp Gunny và sức hấp dẫn từ Hoàng Long Giáp

Những ngày gần đây, vương quốc Gunny đang “sốt” lên vì sự xuất hiện của một trang bị mới mang tên Hoàng Long Giáp. Được biết, đây là một trong những phần thưởng cực kỳ giá trị của giải đấu Siêu Cúp Gunny được khởi động vào ngày 29/03/2012 vừa qua.

Hoàng Long Giáp thuộc loại vật phẩm làm đẹp trong Gunny, bao gồm hai trang bị là nón và áo. Bộ vật phẩm này không chỉ thu hút các game thủ ở các chỉ số thuộc tính cao ngất ngưỡng mà còn có kiểu đáng rất “ngầu” và màu sắc vô cùng bắt mắt.

Siêu Cúp Gunny và sức hấp dẫn từ Hoàng Long Giáp 1

Nón và áo của bộ Hoàng Long Giáp đều có bốn chỉ số thuộc tính tấn công, phòng thủ, nhanh nhẹn, may mắn lần lượt là: 10-10-10-10. Các chỉ số này đều cao hơn những chỉ số thuộc tính của các loại áo quý hiếm hiện nay như: Kỵ Sĩ Rồng, Cơn Thịnh Nộ Sulan, Áo Giáp Hoàng Đế… Đây là quả là bộ giáp mơ ước của mỗi game thủ vì các bộ đồ bình thường trong cửa hàng Gunny chỉ có chỉ số 5-5-5-5. Hay những trang bị mua bằng huân chương hoặc săn được trong phó bản cũng chỉ có chỉ số 7-7-7-7.

Trên diễn đàn Gunny đã có gần 80% game thủ bình chọn “Quá đẹp” cho bộ trang phục mới này. Ngoài ra, còn có nhiều ý kiến đánh giá đây là trang bị đẹp nhất từ trước đến nay của Gunny.

Siêu Cúp Gunny và sức hấp dẫn từ Hoàng Long Giáp 2

Bộ giáp này lấy ý tưởng từ rồng – một loài linh vật huyền thoại có sức mạnh phi thường. Theo thông tin từ VNG, Hoàng Long Giáp là “kiệt tác” của đội ngũ họa sĩ thiết kế của VNG và bộ trang phục duy nhất chỉ có tại Gunny Việt Nam. Cơ hội duy để sở hữu bộ giáp độc nhất vô nhị này là ghi danh tham gia giải đấu Siêu cúp Gunny.

Đây là giải đấu online sẽ được tổ chức định kỳ hai tháng 1 lần với gói phần thưởng giá trị nhất Gunny từ trước tới nay dành cho các game thủ có cấp độ từ 35 trở lên. Siêu Cúp Gunny đã bắt đầu khởi tranh và tính điểm thi đấu từ ngày 05/04/2012 vừa qua. Các game thủ tham gia sẽ thi đấu online liên sever theo hình thức guild chiến hoặc tự do. Những game thủ nào có điểm thi đấu cao nhất sẽ đoạt giải. Tuy nhiên, đây là giải đấu mở nên mặc dù giải đấu đã khai trận nhưng các game thủ cấp độ nhân vật từ 35 trở lên vẫn có thể đăng ký tham gia ngay từ bây giờ tại khuyenmai.zing.vn.

Ngoài giải nhất là bộ Hoàng Long Giáp thì phần thưởng cho hạng nhì và ba Siêu Cup Gunny là bộ Bạch Long Giáp và Thiết Long Giáp có chỉ số lần lượt là 9-9-9-9 và 8-8-8-8 cùng nhiều phần thưởng giá trị khác.

Thông tin chi tiết về giải đấu Siêu Cúp Gunny, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: