SingSing và AdmiralBulldog chia tay Team Tinker

Theo các thông tin mới cập nhật, SingSing và AdmiralBulldog đã nói lời chia tay với đội tuyển Dota 2 Team Tinker vào ngày 13/02/2015. Thay thế cho SingSing và AdmiralBulldog là patsoul từ Void Boys và Waytosexy. Trước khi trở thành thành viên chính thức của Team Tinker, Peter “Waytosexy” Nguyen từng thi đấu dưới màu áo của Team Tinker tại Dota 2 Asian Championships.

Tính từ đầu năm 2015 tới nay, Team Tinker đã có hai lần thay đổi nhân sự lớn với tổng cộng 4 thành viên rời đội. Vào đầu tháng 01/2015, EGM và Pajkatt rời Team Tinker để gia nhập Alliance và bây giờ là SingSing và AdmiralBulldog rời đội.

150214_gamelandvn_tinker01

Được thành lập vào tháng 08/2014 với các thành viên từng thi đấu cho các đội tuyển Dota 2 hàng đầu thế giới, Team Tinker đã có một màn ra mắt khá ấn tượng với chức vô địch Megafon Battle Arena cùng 10.000 đô la Mỹ. Sau đó, Team Tinker còn giành được hai chức vô địch nữa (GIGABYTE Challenge 8 và Celebrity Deathmatch). Thành tích tốt nhất của Team Tinker ở hạng giải chuyên nghiệp là vị trí á quân Dota 2 Champions_League Season 4 và hạng ba Captains Draft 2.0.

Đội hình thi đấu chính thức của Team Tinker:

  • Yukia “patsoul” Zheng
  • Max “qojqva” Broecker
  • Sam “BuLba” Sosale
  • Jesse “JerAx” Vainikka
  • Peter “Waytosexy” Nguyen

Tổng hợp và lược dịch từ 2p.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: