SK Gaming vô địch EUW Challenger Series #15

Theo các thông tin mới cập nhật, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại SK Gaming vừa giành chức vô địch của giải EUW Challenger Series #15 với phần thưởng 400 USD (khoảng hơn 8 triệu đồng). Tại trận chung kết, SK Gaming đã hạ gục TCM Gaming với tỉ số 3-2.

131119_gamelandvn_euw01

Được biết, EUW Challenger Series là giải đấu trực tuyến do KaosTV tổ chức dưới sự tài trợ của Absolute Energy Drink. EUW Challenger Series #15 có sự tham gia của 8 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại tại khu vực châu Âu gồm Avalanche eSports Prime, SK Gaming, TCM Gaming, MeetYourMakers, Copenhagen Wolves, Team Dignitas UK, Intellectual Playground và Millenium. Tám đội tuyển tham gia giải đấu này được chia thành hai bảng và thi đấu loại trực tiếp theo thể thức BO3. Riêng trận chung kết được thi đấu theo thể thức BO5.

Hành trình lên ngôi vô địch của SK Gaming tại EUW Challenger Series #15 diễn ra hoàn toàn ở nhánh thắng khi họ hạ gục Intellectual Playground, Team Dignitas UK và cuối cùng là TCM Gaming. Mặc dù SK Gaming đã để thua TCM Gaming hai trận nhưng họ đã giành chiến thắng trong trận đấu quyết định mà đem về chức vô địch của EUW Challenger Series #15.

Dưới đây là video ghi lại toàn bộ các trận đấu trong khuôn khổ EUW Challenger Series #15 giữa SK Gaming và TCM Gaming:

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: