SMITE: Hai tướng kế tiếp là Medusa & Bellona

Theo các thông tin mới cập nhật, trang Smite Datamining vừa đăng tải loạt thông tin xác nhận về hai tướng mới sắp có mặt trong SMITE. Cụ thể, nữ thần chiến tranh Bellona trong thần thoại La Mã và nữ quỷ Medusa trong thần thoại Hy Lạp là hai nhân vật kế tiếp tham gia vào cuộc chiến của các vị thần trong SMITE.

Smite Datamining cho biết, Bellona trong SMITE có thể sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau là búa, kiếm và khiên. Bellona có một kĩ năng dùng khiên để chặn lại sát thương từ đòn đánh thường của đối phương và một kĩ năng hồi máu. Còn các thông tin về Medusa thì Smite Datamining cho biết không có nhiều. Có một thông tin khá thú vị là các tập tin trong bộ cài đặt SMITE có liên quan đến Medusa có mối liên hệ với mũi tên (arrow). Tuy nhiên, việc này cũng không khẳng định rằng nữ quỷ Medusa sẽ là cung thủ.

Ngoài thông tin về hai tướng mới, Smite Datamining còn cho biết Hi-rez Studios đang thiết kế tới 4 trang phục mới. Cụ thể, các trang phục mới sắp xuất hiện trong SMITE gồm có Poseidon Pirate, Neith Carnival, Artemis Cavegirl và Mercury Boxer. Thông tin đáng chú ý cuối cùng về phiên bản mới của SMITE là nữ thần sắc đẹp Aphrodite sẽ được làm mới lại các biểu tượng kĩ năng.

Giọng nói của Bellona

Poseidon Pirate

150205_gamelandvn_smite01

Neith Carnival

150205_gamelandvn_smite03

Artemis Cavegirl

150205_gamelandvn_smite04

Mercury Boxer

150205_gamelandvn_smite02

Giọng nói của Mercury Boxer

Tổng hợp từ smitedatamining.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: