SMITE: Hi-rez “phẫu thuật” Ao Kuang thành Kukulkan

Theo các thông tin mới cập nhật, Hi-rez Studios vừa tiến hành làm lại tướng Ao Kuang trong SMITE và đổi thành Kukulkan vào ngày 10/09/2014 vừa qua. Ao Kuang (Ngao Quảng) là một trong bốn vị thần biển trong thần thoại Trung Quốc còn Kukulkan là vị thần cai quản gió trong thần thoại Maya.

SMITE: Hi-rez “phẫu thuật” Ao Kuang thành Kukulkan 1

Được biết, Kukulkan được làm lại toàn bộ phần hình ảnh, các động tác chuyển động, hiệu ứng kĩ năng và giọng nói nhưng các số cơ bản và kĩ năng vẫn được giữ nguyên. Những người chơi đã sở hữu Ao Kaung và các bộ trang phục của tướng này sẽ tiếp tục sở hữu Kukulkan và các bộ trang phục đó sau khi làm lại.

Bên cạnh việc làm lại Ao Kaung, Hi-rez Studios còn làm lại bộ kĩ năng của Arachne và Odin cũng như trình làng hai trang phục mới: Pixel Buster cho Freya và The King cho Bacchus. Ngoài ra, bản cập nhật này còn có một số chỉnh sửa liên quan đến cân bằng game. Cụ thể, Cabrakan, Guan Yu và Kali được điều chỉnh theo hướng tăng sức mạnh còn Ah Muzen Cab, Aphrodite, He Bo, Hercules và Nu Wa bị điều chỉnh theo hướng giảm sức mạnh.

Các bạn quan tâm tới bản cập nhật mới ra mắt của SMITE có thể tham khảo thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: