SMITE: Team SoloMid thay đổi nhân sự

Cách đây vài giờ, huấn luyện viên của đội tuyển SMITE Team SoloMid Jigz đã công bố các thay đổi về mặt nhân sự của đội tuyển này trên Reddit. Thay đổi lớn nhất là tuyển thủ đi đường giữa Nich “TheBoosh” Lewis rời đội. Nguyên nhân được đưa ra là do TheBoosh không còn giữ được nhiệt huyết và động lực để tiếp tục sau hành trình dài từ tập luyện hằng ngày cho đến các giải đấu chuyên nghiệp.

Evan “Snoopy” Jones sẽ chuyển vị trí sát thương chủ lực (ADC) sang đảm nhận vị trí đường giữa còn trống của Team SoloMid do TheBoosh để lại. Sinjin “Eonic” Thorpe sẽ chuyển từ hỗ trợ sang thi đấu ở vị trí sát thương chủ lực. Cuối cùng, huấn luyện viên của Team SoloMid là Connor “Jigz” Echols sẽ tham gia đội hình thi đấu của Team SoloMid ở vị trí hỗ trợ.

Team SoloMid SMITE

Tại giải đấu SPL Season 2 North America Fall Season, Team SoloMid đang đứng ở vị trí thứ hai sau ba tuần thi đấu với 6 trận thắng và 2 trận thua. Hi vọng rằng các thay đổi về mặt nhân sự sẽ không làm ảnh hưởng quá nhiều đến thành tích thi đấu của Team SoloMid trong thời gian tới.

Đội hình thi đấu chính thức của đội tuyển SMITE Team SoloMid:

  • Sinjin “Eonic” Thorpe (Sát thương chủ lực – ADC)
  • Connor “Jigz” Echols (Hỗ trợ – Support)
  • Evan “Snoopy” Jones (Đường giữa – Mid)
  • Peter “DaGarz” Gary (Đi rừng – Jungle)
  • Nicklaus “Divios” Neumeyer (Đi đường đơn – Solo)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: