Snail Game bán mã kích hoạt Cửu Âm Chân Kinh

Một tin vui đối với các game thủ yêu thích tựa game kiếm hiệp Cửu Âm Chân Kinh là trò chơi này đã sẵn sàng cho đợt thử nghiệm closed beta (CBT). Tuy nhiên, tin buồn là Snail Game sẽ không phát miễn phí mã kích hoạt tham gia CBT mà bán mã kích hoạt theo từng gói quà tặng khác nhau. Đây có thể nói là một thông tin khá “sốc” đối với cộng đồng game thủ vì trên thế giới chưa có công ty game nào công khai bán mã kích hoạt tham gia thử nghiệm kiểu này.

Snail Game bán mã kích hoạt Cửu Âm Chân Kinh 1

Quay trở lại với bài viết, mã kích hoạt thử nghiệm Cửu Âm Chân Kinh được chia làm hai loại và có hai mệnh giá khác nhau. Loại 1 có mệnh giá 149 tệ (khoảng 470.000 đồng) bao gồm 1 mã kích hoạt CBT, 100 point sử dụng cashshop (xuất hiện trong giai đoạn open beta) và 1 thẻ VIP trị giá 30 tệ (khoảng 100.000 đồng). Số lượng quà tặng loại 1 được bày bán là 50.000 gói.

Snail Game bán mã kích hoạt Cửu Âm Chân Kinh 2

Gói quà tặng loại 2 có trị giá 249 tệ (khoảng 800.000 đồng) bao gồm: 1 mã kích hoạt CBT, 100 point sử dụng cashshop, 1 thẻ VIP, 1 áo thun Cửu Âm Chân Kinh và 1 vỏ bọc iPhone 4 có in hình các nhân vật trong Cửu Âm Chân Kinh. Số lượng quà tặng loại 2 được công khai là 10.000 gói. Theo Snail Game, giá thị trường của 1 áo thun là khoảng 300 tệ và 1 vỏ bọc iPhone 4 là khoảng 80 tệ.

Snail Game bán mã kích hoạt Cửu Âm Chân Kinh 3

Snail Game bán mã kích hoạt Cửu Âm Chân Kinh 4

Áo thun Cửu Âm Chân Kinh


Snail Game bán mã kích hoạt Cửu Âm Chân Kinh 5

Thẻ VIP


Snail Game bán mã kích hoạt Cửu Âm Chân Kinh 6

Thẻ tặng 100 point cashshop


Snail Game bán mã kích hoạt Cửu Âm Chân Kinh 7

Vỏ bọc iPhone4

Dù sao đi nữa, với tình hình hiện tại thì số lượng game thủ Việt Nam có thể tham gia vào đợt thử nghiệm CBT của Cửu Âm Chân Kinh là cực kỳ hạn chế. Hi vọng các đợt thử nghiệm tiếp theo của Cửu Âm Chân Kinh sẽ dễ dàng hơn nếu không chúng ta phải đợi đến khi trò chơi tiến hành open beta mới có thể tham gia được.

Ảnh: Snail Game

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
phan thanh trung

Hjx. kiểu này chắc phải chờ tiếu ngạo coi thử thui 😀
Với cái ja đó. kiếm đâu ra mã chơi???

Comments are closed.