Snail Game kiếm được hơn 33 tỉ từ Cửu Âm Chân Kinh

Như các bạn cũng đã biết, Snail Game đã bán mã kích hoạt Cửu Âm Chân Kinh trong hai đợt thử nghiệm closed beta vừa qua tại Trung Quốc. Việc này đã tạo nên tiền lệ đầu tiên của làng game Trung Quốc khi nhà phát hành bán mã kích hoạt game thay vì phát miễn phí cho game thủ. Tuy nhiên, chiến lược này đã cực kỳ thành công và mang về hàng núi tiền cho Snail Game.

Snail Game kiếm được hơn 33 tỉ từ Cửu Âm Chân Kinh 1

Theo các thông báo mới nhất từ Snail Game và Shanda Games công bố, họ đã thu về 10 triệu nhân dân tệ trong suốt đợt bán mã kích hoạt vừa qua. Tính theo tỉ giá hiện tại, số tiền mà hai hãng này kiếm được nhờ việc bán mã kích hoạt Cửu Âm Chân Kinh lên tới hơn 33 tỉ đồng. Cũng theo các thông báo mới nhất từ Snail Game, Cửu Âm Chân Kinh sẽ cho ra mắt phiên bản open beta vào mùa hè năm nay tại Trung Quốc.

Snail Game kiếm được hơn 33 tỉ từ Cửu Âm Chân Kinh 2

Được biết, Cửu Âm Chân Kinh là trò chơi nhập vai trực tuyến thế hệ mới do hãng Snail Game phát triển dựa trên công nghệ Flexi. Trò chơi lấy bối cảnh vào thời nhà Minh của Trung Quốc. Người chơi sẽ được khám phá một thế giới võ hiệp đặc sắc với sự tham gia của bát đại môn phái là Cái Bang, Nga My, Cực Nhạc Cốc, Thiếu Lâm, Đường Môn, Võ Đang, Cẩm Y Vệ và Quân Tử Đường.

Snail Game kiếm được hơn 33 tỉ từ Cửu Âm Chân Kinh 3

Cửu Âm Chân Kinh được Snail Game phát triển trong suốt 4 năm nhằm tái hiện một thế giới võ hiệp sống động trên nền tảng trò chơi trực tuyến. Bản quyền phát hành Cửu Âm Chân Kinh tại khu vực Đông Nam Á (bao gồm cả Việt Nam) đã được bán cho công ty Cubinet Interactive (Malaysia). Tuy nhiên, các thông tin về phiên bản tiếng Việt của Cửu Âm Chân Kinh vẫn chưa được xác nhận ngoài những tin đồn “vô thưởng, vô phạt”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

gameland cũng góp phần cho Snail Game còn gì! :))

Hàn Thiên Hải

^^ Thích là nhích thôi mà bạn!

Comments are closed.