Sở Hán Vương Open Beta với nhiều sự kiện hấp dẫn

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, phiên bản Open Beta của webgame Sở Hán Vương sẽ được trình làng 10h00 sáng nay (05/04/2014). Theo giới thiệu, Sở Hán Vương là webgame thế hệ mới với nhiều ưu điểm vượt trội về đồ họa và tính năng game. Trò chơi này có bối cảnh kể về cuộc chiến tranh Hán Sở giữa Hán Cao Tổ Lưu Bang và Tây Sở Bá Vương Hạng Vũ.

Sở Hán Vương Open Beta với nhiều sự kiện hấp dẫn 1

Theo giới thiệu, Sở Hán Vương được đánh giá cao về mặt cốt truyện, đồ họa và tính năng game tại thị trường Trung Quốc. Trò chơi này hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần đáng để thưởng thức và trải nghiệm dành cho những người yêu thích webgame tại Việt Nam.

Dưới đây là một số tính năng được đánh giá là nổi bật nhất của Sở Hán Vương:

Hệ thống nhân vật đặc sắc

Sở Hán Vương có hệ thống nhân vật rõ ràng. Ngay từ khi tham gia vào game người chơi sẽ tự lựa chọn cho mình một trong ba lớp nhân vật là Cung Thủ, Chiến Sĩ và Mưu Sĩ. Mỗi lớp nhân vật sẽ có những ưu nhược điểm riêng và tạo nên sự khác biệt trong game.

Sở Hán Vương Open Beta với nhiều sự kiện hấp dẫn 2

Sở Hán Vương Open Beta với nhiều sự kiện hấp dẫn 3

Thuộc tính nhân vật trong Sở Hán Vương

Mỗi nhân vật trong Sở Hán Vương sẽ có võ tướng đi theo hỗ trợ và các võ tướng có vai trò rất lớn trong việc khám phá và trải nghiệm game. Mỗi võ tướng sẽ có trang bị riêng biệt và số lượng chiến tướng sẽ phụ thuộc vào cấp độ của nhân vật chính.

Sở Hán Vương Open Beta với nhiều sự kiện hấp dẫn 4
Sở Hán Vương Open Beta với nhiều sự kiện hấp dẫn 5

Sở Hán Vương Open Beta với nhiều sự kiện hấp dẫn 6

Hệ thống phụ bản trong Sở Hán Vương

Đến với Sở Hán Vương, người chơi sẽ được thử thách với hàng loạt phụ bản phong phú được mô phỏng lại các trận chiến trong lịch sử. Trong game có những phụ bản có độ khó cao với những con trùm hết sức nguy hiểm như Cửu Thiên Tháp, Đội Phục Ma hay Đăng Phong. Đương nhiên mỗi phụ bản sẽ là nơi mang lại cho người chơi những phần thưởng hết sức hấp dẫn.

Hệ thống bang hội và quan tước hấp dẫn

Bang hội và hệ thống quan chức cũng chính là một điểm nhấn của Sở Hán Vương. Trong quá trình trải nghiệm game, người chơi sẽ được thỏa thích với cảm giác được làm hoàng đế có quyền sinh sát trong tay.

Sở Hán Vương Open Beta với nhiều sự kiện hấp dẫn 7

Bang hội là một điểm nhấn trong tính năng của Sở Hán Vương

Trong Sở Hán Vương, hoàng đế có quyền được lập hoàng hậu, phong chức tước, tạo lập triều quy… Chắc chắn đây sẽ là một tính năng được nhiều người chơi thích thú.

Sở Hán Vương Open Beta với nhiều sự kiện hấp dẫn 8

Sở Hán Vương Open Beta với nhiều sự kiện hấp dẫn 9

Hoàng đế trong Sở Hán Vương có rất nhiều quyền lợi hấp dẫn

Chuỗi sự kiện chào mừng Open Beta Sở Hán Vương

Các bạn quan tâm tới Sở Hán Vương có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website sohanvuong.com và fanpage fb.com/sohantranhhung.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: