Sở Hán Vương tấp nập trong ngày đầu ra mắt

Như GameLandVN đã từng đưa tin trước đây, webgame Sở Hán Vương đã chính thức ra mắt phiên bản Open Beta vào 10h00 ngày 05/04/2014 vừa qua. Cũng giống như phần lớn các game nhập vai trên thị trường hiện nay, lần đầu tham gia game, người chơi sẽ phải tạo cho mình một nhân vật để tham gia trải nhiệm. Trong Sở Hán Vương, người chơi sẽ được lựa chọn một trong ba lớp nhân vật là Chiến Sĩ, Cung Thủ và Thuật Sĩ. Khi đạt đến một cấp độ nhất định người chơi có thể chuyển đổi giữa các lớp nhân vật.

Cảm nhận ở những cấp đầu tiên, nhiều người chơi đồng tình cho rằng: “Sở Hán Vương là một webgame nhưng có đồ họa tương đối đẹp và sắc nét hơn so với những webgame khác. Cách chơi tuy không mới nhưng người chơi được hỗ trợ gần như đầy đủ của hệ thống auto, rất thuận tiện cho những người thiếu thời gian cày kéo”.

Sở Hán Vương tấp nập trong ngày đầu ra mắt 1

Khi đạt đến cấp 30, người chơi sẽ được lựa chọn tham gia vào một trong hai thế lực: Sở hoặc Hán. Hai quốc gia cũng chính là hai thế lực tạo thành thế đối địch, chiến tranh, xâm lẫn và tàn sát lẫn nhau, tạo nên sự kịch tính của game.

Cũng theo nhiều người chơi hệ thống quan chức là điểm nhấn của Sở Hán Vương, người chơi chiến thắng trong cuộc chiến ngai vị sẽ lên làm vua, được quyền thiết lập triều chính, lập ra hoàng hậu và các quan văn, võ tướng để xây dựng đế chế của riêng mình. “Thích nhất được làm vua, có thể tự tay mình phong hậu, phong tước cho bạn bè thân tín trong bang. Quyền lực chẳng khác gì một ông vua thật” – một người chơi có nickname Kandy chơi ở máy chủ Hạng Vũ cho biết.

Các tính năng khác như thăng cấp thú cưỡi, học tập binh pháp, thao luyện võ tướng và hệ thống phụ bản phong phú cũng là điểm hấp dẫn của Sở Hán Vương và tạo cho người chơi cảm giác luôn được chinh phục cũng như luôn được đổi mới.

Chỉ mới ra mắt trong thời gian ngắn nhưng Sở Hán Vương đã cho thấy những tín hiệu đáng mừng khi nhận được sự quan tâm nhiệt tình của những người yêu thích thể loại webgame nhập vai tại Việt Nam. Theo các thông tin mà nhà phát hành Mai Hoàng Online công bố, các phiên bản mới của Sở Hán Vương sẽ được cập nhật liên tục kèm theo các sự kiện hấp dẫn. Các bạn quan tâm tới webgame này có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website sohanvuong.com và fanpage facebook.com/sohantranhhung.

Sở Hán Vương tấp nập trong ngày đầu ra mắt 2
Sở Hán Vương tấp nập trong ngày đầu ra mắt 3
Sở Hán Vương tấp nập trong ngày đầu ra mắt 4
Sở Hán Vương tấp nập trong ngày đầu ra mắt 5
Sở Hán Vương tấp nập trong ngày đầu ra mắt 6
Sở Hán Vương tấp nập trong ngày đầu ra mắt 7

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: