Sở hữu những căn biệt thự cao cấp trong thế giới ảo

Ngồi ngắm căn biệt thự chan hòa trong ánh nắng sớm mai, lòng tôi thấy bồi hồi. Vậy là sau một thời gian cố gắng tôi đã nâng cấp được cơ ngơi của mình từ một căn nhà nhỏ xinh thành ngôi biệt thự như mơ ước.

Sở hữu những căn biệt thự cao cấp trong thế giới ảo 1

Đó là những cảm nhận của một người chơi trên diễn đàn sau khi tham gia tính năng gia viên trong Chinh Đồ Miễn Phí. Một tính năng cho phép người chơi tạm rời xa những lo toan để đến với thú vui làm vườn tao nhã nhưng cũng lắm công phu.

Từ trang viên đến gia viên

Trang viên và gia viên là hai hình thức của hệ thống nông trại trong Chinh Đồ Miễn Phí. Nói một cách nôm na, nếu như trang viên là hệ thống nhà vườn thì gia viên là biệt thự cao cấp. Với trang viên, bạn chỉ cần đạt cấp độ 20 là đã được “cấp sổ đỏ”, có quyền canh tác và xây dựng cơ ngơi của mình. Còn với gia viên, người chơi phải đạt đến cấp độ 130 trở lên mới có thể trở thành “nông dân cao cấp”.

Sở hữu những căn biệt thự cao cấp trong thế giới ảo 2

Trang viên là hệ thống mở, các căn nhà nhỏ được xếp cạnh nhau và quy hoạch theo hình khối. Trong khi đó, mỗi gia viên có diện tích lớn hơn rất nhiều và mang tính khép kín. Người chơi phải tìm đến tận nhà của nhau thì mới thấy được gia viên của người đó.

Sở hữu những căn biệt thự cao cấp trong thế giới ảo 3

Đặc biệt, gia viên mang đến nhiều cảm hứng sáng tạo cho người chơi. Từ một nền đất trống, các “kiến trúc sư” có quyền thể hiện khả năng thiết kế và khiếu thẩm mỹ của mình. Từ việc trồng hoa, lát gạch, xây nhà, trang trí,… một ngôi biệt thự đẹp lung linh sẽ mọc lên mà không “đụng hàng” bất cứ ai.

Trở thành “nông dân” trong game nhập vai trực tuyến

Thành công vượt trội của game nông trại cách đây vài năm đã lan sang các tựa game nhập vai vốn được mệnh danh là game “cày cuốc” thuần túy. Rất nhiều tựa game nhập vai hiện nay đã cập nhật thêm các hệ thống phụ trợ như hoạt động trồng cây, thu hoạch, xây cất nhà cửa… bên cạnh cấu trúc chính của game.

Sở hữu những căn biệt thự cao cấp trong thế giới ảo 4

tại mienphi.chinhdo.zing.vn cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Hệ thống trang viên và gia viên vốn được nhiều người chơi yêu thích bởi yếu tố gần gũi và dễ tham gia. Bước vào trang viên, người chơi tạm thời thoát khỏi những công việc thông thường để đến với cuộc sống của một người nông dân đích thực.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: