“Sờ tận tay” Daybreak Online tại trụ sở Like.vn

Sáng ngày 23/03/2013 vừa qua, nhà phát hành Like.vn đã tổ chức một buổi chơi thử dành riêng cho các phóng viên game tại TP.Hồ Chí Minh để giới thiệu Daybreak Online, trò chơi trực tuyến mới nhất của hãng này sẽ được trình làng vào cuối tháng Ba. Buổi chơi thử đã diễn ra trong không khí thoải mái và vui vẻ khi các phóng viên cùng đại diện nhà phát hành thử nghiệm những tính năng có mặt trong Daybreak Online.

Về cơ bản, Daybreak Online có khá nhiều điểm tương đồng với trò chơi hành động trực tuyến Mabinogi Heroes (hay còn gọi là Vindictus). Người chơi sẽ tập trung trong một ngôi làng và thực hiện các nhiệm vụ được giao trong các phụ bản riêng cho từng đội ngũ hoặc từng người. Game sở hữu một cốt truyện riêng dài và khá chặt chẽ nên người chơi hoàn toàn có thể thưởng thức cốt truyện một cách kĩ lưỡng mà không chịu áp lực cày top hay “chạy đua vũ trang”. Đồng thời, các bạn cũng có thể kiếm được những trang bị khá tốt rơi ra từ các loại quái vật hoặc trùm xuất hiện trong phụ bản.

“Sờ tận tay” Daybreak Online tại trụ sở Like.vn 1

Tại buổi thử nghiệm lần này, đại diện GameLandVN cùng các trang tin game đã được thử nghiệm 2 trong số 15 hoạt động PvP của Daybreak Online. Một trong số đó là đấu trường Hunger Game, nơi hàng chục game thủ hỗn chiến cho đến khi chỉ còn một người sống sót. Đây là một trận chiến căng thẳng nhưng không kém phần vui nhộn khi những hiệu ứng khi kỹ năng được thi triển tràn ngập màn hình. Cả người chiến thắng cuối cùng lẫn những người thất bại đều sẽ nhận được phần thưởng điểm tích lũy để đổi lấy các loại trang bị mạnh nhất trong game.

“Sờ tận tay” Daybreak Online tại trụ sở Like.vn 2

Trong khi đó, một hoạt động khác là “Ác ma đột kích” lại có lối chơi hoàn toàn khác lạ. Thi đấu theo thể thức 3 trận 2 thắng, hoạt động này cho phép tối đa 20 game thủ tham gia một đấu trường với hai phe Ác ma và Người, mỗi phe nhận được những kỹ năng riêng. Ác ma cận chiến có thể biến người thành đồng bọn chỉ bằng một cú tấn công trúng đích, sở hữu kỹ năng “Di Hình Hoán Vị” cho phép đổi chỗ bản thân với mục tiêu và có thể tăng tốc trong thời gian ngắn. Phe Người có thể sử dụng súng để bắn hạ mục tiêu từ xa, có thể tạm thời miễn nhiễm đòn đánh của Ác ma và phải tìm mọi cách để sống sót trong thời gian diễn ra.

“Sờ tận tay” Daybreak Online tại trụ sở Like.vn 3

Theo các thông tin được đại diện nhà phát hành Like.vn chia sẻ, Daybreak Online sẽ phát hành phiên bản đầu tiên dưới dạng client. Phiên bản webgame sẽ được ra mắt sau đó một thời gian ngắn nhằm giúp game thủ có thể dễ dàng đăng nhập vào game và thưởng thức trò chơi ngay cả trên laptop hay những máy tính văn phòng thông thường.

Daybreak Online sẽ tiến hành thử nghiệm Closed Beta có reset nhân vật vào ngày 30/03/2013.

“Sờ tận tay” Daybreak Online tại trụ sở Like.vn 4
“Sờ tận tay” Daybreak Online tại trụ sở Like.vn 5
“Sờ tận tay” Daybreak Online tại trụ sở Like.vn 6
“Sờ tận tay” Daybreak Online tại trụ sở Like.vn 7

“Sờ tận tay” Daybreak Online tại trụ sở Like.vn 8
“Sờ tận tay” Daybreak Online tại trụ sở Like.vn 9
“Sờ tận tay” Daybreak Online tại trụ sở Like.vn 10
“Sờ tận tay” Daybreak Online tại trụ sở Like.vn 11

“Sờ tận tay” Daybreak Online tại trụ sở Like.vn 12
“Sờ tận tay” Daybreak Online tại trụ sở Like.vn 13
“Sờ tận tay” Daybreak Online tại trụ sở Like.vn 14
“Sờ tận tay” Daybreak Online tại trụ sở Like.vn 15

“Sờ tận tay” Daybreak Online tại trụ sở Like.vn 16
“Sờ tận tay” Daybreak Online tại trụ sở Like.vn 17
“Sờ tận tay” Daybreak Online tại trụ sở Like.vn 18
“Sờ tận tay” Daybreak Online tại trụ sở Like.vn 19

“Sờ tận tay” Daybreak Online tại trụ sở Like.vn 20
“Sờ tận tay” Daybreak Online tại trụ sở Like.vn 21
“Sờ tận tay” Daybreak Online tại trụ sở Like.vn 22

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: