Soha Game đưa Blade 9 về Việt Nam

Theo các thông tin mà chúng tôi nhận được, Soha Game chuẩn bị trình làng một trò chơi trực tuyến mới mang tên Blade 9. Hiện tại, mọi công đoạn chuẩn bị cho Blade 9 đang được thực hiện gấp rút để Blade 9 có thể đến tay người chơi Việt Nam ngay trong tháng này.

131217_gamelandvn_blade9_01

Theo giới thiệu, Blade 9 mở ra một thế giới huyền ảo đậm chất thần thoại. Cốt truyện của game xoay quanh chín thanh thần khí, những vũ khí có sức mạnh hủy thiên diệt địa tồn tại từ thời thượng cổ. Chín thanh thần khí cũng tương ứng với lớp nhân vật trong game. Đặc biệt, những thần khí này đều tồn tại một thanh duy nhất tại mỗi máy chủ và rơi ra khi chủ nhân … về thành dưỡng sức. Được biết, cả chín thanh thần khí đều thường xuyên đổi chủ sau những trận PK.

131217_gamelandvn_blade9_02

Blade 9 có đồ họa 3D khá chất lượng, tuy nhiên người chơi sẽ bị khóa góc nhìn theo hướng 45 độ từ trên xuống. Điểm nhấn lớn nhất của Blade 9 chính là hệ thống PK khi mọi tính năng trong game đều được thiết kế để phục vụ cho việc này.

Các thông tin tiếp theo về Blade 9 sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trong các bản tin tiếp theo. Các bạn nhớ chú ý theo dõi thường xuyên trên trang chủ của GameLandVN nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: