Soha Game ra mắt game mạng xã hội Yêu Giới

Nối tiếp thành công của các tựa game mạng xã hội đã từng làm nên thành công của mạng chơi game Soha như: Anh Hùng Tam Quốc, Nuôi Rồng hay Bá Kiến… nhà phát hành này vừa cho ra mắt tựa game mạng xã hội mới mang tên Yêu Giới. Được biết, Soha Game vừa cho ra mắt phiên bản Open Beta của Yêu Giới vào lúc 12h00 ngày 12/10/2012.

Soha Game ra mắt game mạng xã hội Yêu Giới 1

Là một game theo thể loại game chiến thuật kết hợp với mô phỏng quản lý, Yêu Giới mang đến cho người chơi cảm giác như đang trải nghiệm một webgame mini. Nói như vậy bởi Yêu Giới có hệ thống tán gẫu (chat) để người chơi tương tác với nhau, hệ thống nhiệm vụ và hình thức chiến đấu có phụ bản và chiến trường rất giống với các webgame chiến thuật thường thấy.

Soha Game ra mắt game mạng xã hội Yêu Giới 2

Bước chân vào Yêu Giới, người chơi sẽ hóa thân thành Yêu Vương, trở thành huynh đệ của Tôn Ngộ Không. Trong thế giới của yêu tinh đó, bạn sẽ phải phát triển doanh trại của mình ngày một hùng mạnh, huấn luyện yêu binh để đi chinh phạt khắp chốn, nhằm kiến tạo một thế giới mới của chính bạn. Ngoài ra, những trận thi đấu kịch tính để đại náo Thiên Cung, bắt sống Tam Thái Tử của Long Vương, nạp Hồ Ly Ngọc Diện làm thiếp cũng sẽ là một điểm thu hút đối với các game thủ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: