Soha Game ra mắt trang giới thiệu “Chiến thần thức tỉnh”

Ngày 17/08/2012 vừa qua, nhà phát hành Soha Game vừa trình làng một trang giới thiệu mới mang tên “Chiến thần thức tỉnh” với hình ảnh kỵ sĩ bóng đêm mang đậm màu sắc truyền thuyết châu Âu. Một số game thủ cho rằng đây sẽ tựa game mới mang bối cảnh châu Âu do Soha Game sắp phát hành. Tuy nhiên, đa số game thủ đều cho rằng đây thực ra chỉ là một bản cập nhật mới của Thánh Chiến mà thôi.

Soha Game ra mắt trang giới thiệu “Chiến thần thức tỉnh” 1

Soi vào nội dung, trang giới thiệu được thiết kế với hình ảnh đẹp và hết sức ấn tượng mô tả sự khốc liệt của trận chiến của chàng hiệp sĩ bóng tối tại địa ngục đầy lửa. Có thể thấy nội dung trang giới thiệu này được chăm chút khá chi tiết với cốt truyện về cuộc chiến giữa thiên thần và ác quỷ và tính năng đấu trường liên server khá hấp dẫn. Theo đó, cốt truyện của game sẽ đưa người chơi vào cuộc chiến giữa hai phe Thiên thần và Ác quỷ nhằm giành giật đức tin và sức mạnh của loài người, phá thế chiến trận cân bằng suốt hàng ngàn năm nay.

Soha Game ra mắt trang giới thiệu “Chiến thần thức tỉnh” 2

Cũng theo các thông tin từ trang giới thiệu mới này, nhà phát hành Soha Game sẽ khởi động nhiều sự kiện hấp dẫn liên quan đến tính năng đấu trường liên server với nhiều phần thưởng giá trị như: máy tính bảng iPad 2, máy tính bảng Google Nexus 7, … Một đại diện của Soha Game tiết lộ, tổng trị giá cho giải thưởng của các sự kiện này lên đến hàng trăm triệu và phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng của người chơi mà thôi. Dự kiến, Chiến thần thức tỉnh sẽ lộ mặt vào ngày 21/08/2012.

GameLandVN hiện đang đang nghiêng về ý kiến đây chỉ là một bản cập nhật của webgame Thánh Chiến. Còn bạn thì sao, hãy cho chúng tôi biết cảm nghĩ của bạn qua công cụ bình luận ở cuối bài viết này nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: