Soha Game tưng bừng khuyến mại mùa Halloween

Như thông lệ hàng năm, cứ đến dịp Halloween là người người nhà nhà lại nô nức sắm sửa quần áo, phụ kiện để có một lễ hội Halloween độc đáo, đầy hấp dẫn. Nhân dịp này, mạng chơi game Soha đã dành cho các game thủ của cộng đồng game thủ của mình những sự kiện hấp dẫn và những chương trình khuyến mại giá trị khi tham gia vào các game trên mạng chơi game này.

Soha Game tưng bừng khuyến mại mùa Halloween 1

Hỗn Thế

Sự kiện Hóa thân thần chết và Đại tiệc Halloween là những sự kiện hấp dẫn nhất của webgame Hỗn Thế nhằm chào đón lễ hội ma Halloween. Trong thời gian sự kiện Hóa thân thần chết diễn ra, người chơi khi tham gia phụ bản tại tất cả các bản đồ đều có khả năng nhận được Dịch dung đơn thần chết có tác dụng biến thành thần chết và tăng tỉ lệ bạo kích +3%.

Còn với sự kiện Đại tiệc Halloween, những người chơi tham gia game sẽ nhận được 400 hoạt lực tại mỗi mốc thời gian diễn ra sự kiện. Ngoài ra, từ ngày 02/11/2012 đến ngày 08/11/2012, người chơi tiêu dùng xu tích lũy đủ số lượng sẽ nhận được quà thưởng tương ứng từ sự kiện Tiêu dùng được quà.

Soha Game tưng bừng khuyến mại mùa Halloween 2

Yêu Giới

Từ 15h00 ngày 31/10/2012 đến 15h00 ngày 05/11/2012, khi bước chân vào Yê Giới, người chơi có thể tận hưởng không khí mang đậm màu sắc Halloween trong hai sự kiện Đèn bí ngô Hallween và Tiêu diệt quỷ nhận tướng khủng. Trong thời gian diễn ra sự kiện, khi đăng nhập hàng ngày vào game, người chơi có thể nhận một đèn bí ngô. Với sự kiện Tiêu diệt quỷ nhận tướng khủng, người chơi có cơ hội nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn, trong đó không thể không kể đến tướng tím Halloween.

Thánh Chiến

Để các game thủ của Thánh Chiến có những giây phút thoải mái khi bước chân vào game, mạng chơi game Soha khuyến mãi 20% xu nạp từ 9h00 ngày 30/10 đến 23h59 ngày 01/11/2012. Ngoài ra, từ ngày 30/10 đến ngày 6/11/2012, người chơi sẽ được giảm giá 10% Yêu Tinh Cây và Pháp Sư Phiêu Bạt trong cửa hàng. Riêng ngày 30/10/2012, khi đăng nhập vào game, người chơi sẽ nhận được thẻ VIP 3 ngày.

Anh Hùng Tam Quốc

Nhân dịp Halloween, mạng chơi game Soha cũng sẽ khuyến mại 20% vàng khi chuyển từ Scoin thành vàng dành cho game thủ của Anh Hùng Tam Quốc.

Pokemon

Khi đặt chân đến xứ sở Pokemon trong ngày 31/10/2012, người chơi sẽ được nhận ngay một bộ trang bị trong game, vô cùng độc đáo và hợp với không khí Halloween mà không có trong các cửa hàng.

Chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của mạng chơi game Soha, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: