Sôi động offline thành lập CLB Audition Hải Phòng

Ngày 25/11/2012 vừa qua, tại quán cafe ấm cúm Focus Cafe (20 Minh Khai, TP.Hải Phòng) đã diễn ra buổi offline ra mắt câu lạc bộ Adition Hải Phòng. Đây không đơn thuần là buổi lễ ra mắt bình thường mà còn là cuộc thi Audition’s Got Talent, nơi những tài năng Audition tỏa sáng. Đặc biệt, buổi offline với sự góp mặt của các vị khách mới như: Top 20 Miss Teen 2011 Ngọc Ninh và ca sĩ trẻ Justa Tee.

Audition club là mô hình hoạt động mới được xây dựng dựa trên ý tưởng thành lập câu lạc bộ theo từng tỉnh, thành phố. Tại đây, các game thủ Audition sẽ được tham gia vào tất cả các offline, gặp mặt, sinh nhật. Đại diện nhà phát hành VTC Game, anh Hồ Phi Hùng chia sẻ, CLB Audition Hải Phòng được thành lập với mong muốn tạo sự gắn kết bền vững giữa các game thủ Audition Hải Phòng và CLB sẽ là chiếc cầu nối mật thiết giữa cộng đồng game thủ và nhà phát hành VTC Game.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi offline ra mắt CLB Audition Hải Phòng do VTC Game cung cấp:

Nhóm Silent Crew và những vũ điệu sôi động


Đại diện VTC Game chia sẻ về mục đích thành lập CLB Audition Hải PhòngGiải nhất Audition’s Got Talent được dành cho nhóm SptGiải nhì đã thuộc về game thủ Đức Anh đến từ clan Ngô QuyềnGiải ba là ca khúc “Không thể quay về” được sáng tác bởi các game thủ AuditionJusta Tee rất thân thiện với cộng đồng Audition Hải Phòng

Theo: VTC Game

GAMELANDVN.COM


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: