Soi gameplay của Plants vs Zombies: Garden Warfare

Ngày 20/02/2014 vừa qua, Microsoft đã cho đăng tải một đoạn video giới thiệu cận cảnh gameplay của trò chơi Plants vs Zombies: Garden Warfare do PopCap Games phát triển. Trong đoạn video này, ông Major Nelson, Giám đốc Lập trình của Xbox Live đã giới thiệu đến người chơi chế độ Gardens & Graveyards, một trong các chế độ chơi multiplayer của game. Với những game thủ gạo cội của dòng game FPS, đây có thể là một chế độ chơi hết sức quen thuộc bởi nó là sự kết hợp của Conquest và Rush, hai chế độ multiplayer của Battlefield 4.

Chế độ Gardens & Graveyards sẽ cho phép 24 game thủ cùng tham chiến trên một đấu trường chứa cả yếu tố thủ trụ quen thuộc của dòng game Plants vs Zombies truyền thống. Nhiệm vụ của phe zombie là chiếm lấy các căn cứ của khu vườn và biến chúng thành hầm mộ, còn phe cây cối sẽ phải ngăn cản điều đó xảy ra. Khi phe zombie chiếm được một căn cứ, trận chiến sẽ tiếp tục với một căn cứ mới ở một vị trí khác.

Trong Plants vs Zombies: Garden Warfare, người chơi có thể tự do tùy biến các loại cây và zombie bằng các sticker có thể mua được bằng coin. Có hai cách để có được coin là thông qua quá trình chơi và mua chúng bằng tiền thật. Ông Brian Lindley, đại diện của PopCap Games cho biết, hãng này sẽ tiếp nhận phản hồi của người chơi trong thời gian đầu sau khi game phát hành để quyết định họ sẽ làm gì sau đó.

“Mọi thứ trong game đều có thể mở được bằng cách chơi game. Thật ra, một số vật phẩm trong game chỉ có thể mở được thông qua quá trình chơi, tương tự như chế độ multiplayer của Mass Effect 3”. Ông Brian Lindley cho biết. Ngoài ra, đại diện PopCap Games còn cho biết, người chơi có thể kiếm được từ 15.000 đến 18.000 coin qua mỗi giờ chơi.

Dự kiến, phiên bản Xbox One và Xbox 360 của Plants vs Zombies: Garden Warfare sẽ lên kệ vào ngày 25/02/2014.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: