Soi kỹ hơn về Đại Gia II: Hải Tặc Truyền Kỳ

Thế giới đại dương bao la xanh thẳm luôn chứa đựng rất nhiều những bí ẩn chưa được khám phá. Khai thác về chủ đề này, trước đó đã có Vua Hải Tặc, tuy nhiên webgame này sử dụng hình ảnh hoạt hình với cốt truyện khá gò bó trong bộ truyện One Piece, ít tạo được những trải nghiệm mới mẻ cho người chơi.

Với tiêu chí “Tạo dựng sự khác biệt”, nhà phát hành Sgame đã đầu tư rất nhiều công sức và tinh lực với mong muốn đưa đến cộng đồng game thủ việt một tựa game hấp dẫn, đi sâu vào tính chất thám hiểm và khám phá. Đầu tháng 10/2012, quân bài chiến lược của Sgame đã chính thức lộ diện với tên gọi Đại Gia II: Hải Tặc Truyền Kỳ. Đến với Hải Tặc Truyền Kỳ, game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác lênh đênh trên hải trình vĩ đại, tham gia vào những trận quyết chiến sinh tử, truy tìm kho báu hải tặc và khám phá những hoang đảo bí ẩn chưa từng có dấu chân người.

Soi kỹ hơn về Đại Gia II: Hải Tặc Truyền Kỳ 1

Là tựa game nhập vai lai xây dựng, vốn là một khái niệm chưa bao giờ được biết đến ở Việt Nam, Hải Tặc Truyền Kỳ chính là “làn gió từ đại dương” thổi vào làng game việt. Ở mảng xây dựng, Hải Tặc Truyền Kỳ có năm lớp nhân vật (ngành nghề) cho người chơi lựa chọn là buôn bán, du lịch, nuôi trồng, ẩm thực và chế tạo. Đây chính là năm hoạt động kinh doanh chính để xây dựng kinh tế, nguồn lực để “nâng cấp chiến hạm” trở nên hùng mạnh.

Ở khía cạnh nhập vai, người chơi nhập vai vào một chiến hạm chiến lênh đênh trên biển. “Chiến hạm” sẽ được trang bị đầy đủ tất cả các vật dụng có chỉ số và một hệ thống thủy thủ đoàn phong phú – điều quyết định độ mạnh yếu của “chiến hạm”. Những khái niệm vật phẩm quen thuộc trước đây như vũ khí, mũ, giáp… được thay bằng cột buồm, vỏ tàu, bánh lái… Đây là một điểm hết sức mới mẻ và thú vị. Trong Đại Gia II: Hải Tặc Truyền Kỳ, bạn cần phải nhớ “chiến hạm chính là hiện thân của bạn”. Chiến hạm cũng là thứ không thể thiếu trong mọi hành trình thám hiểm và những trận hải chiến ác liệt.

Soi kỹ hơn về Đại Gia II: Hải Tặc Truyền Kỳ 2

Điểm độc đáo ở Đại Gia II đó là: “Kinh doanh trong “Đại Gia Hàng Hải” không phải là trọng điểm, sự mạnh yếu của chiến hạm mới là vấn đề then chốt nhất”. Nên lưu ý rằng quy luật của đại dương đó chính là cá lớn nuốt cá bé. Vậy nên từ khi được sở hữu chiến hạm, nhiệm vụ quan trọng nhất của người chơi là huấn luyện chiến hạm mạnh mẽ hơn. Chỉ có đủ sức mạnh vũ trang, có nhãn quan chiến thuật sắc sảo mới có thể đủ sức trở thành “Kẻ chinh phục đại dương.”

Tuy nhiên để sở hữu một chiến hạm có sức mạnh vô song lại là điều không hề đơn giản chút nào. Để làm được điều đó yêu cầu người chơi phải từng bước tích lũy của cải, phải có một sách lược phát triển hợp lý. Người chơi có thể thông qua: hệ thống diễn tập, hệ thống chinh chiến, hệ thống mưu lược, hệ thống trận hình… để từng bước xây dựng và hoàn thiện chiến hạm của mình.

Soi kỹ hơn về Đại Gia II: Hải Tặc Truyền Kỳ 3

Hệ thống thành tựu trong Hải Tặc Truyền Kỳ sẽ đưa người chơi gắn với sự đam mê khám phá khi đơn độc truy tìm các kho báu hải tặc và sưu tầm các bộ huy chương vinh danh. Với hệ thống bang chiến, hệ thống PK liên máy chủ sẽ đưa game thủ tới hành trình tìm kiếm vinh quang khi tranh tài với người chơi khác để thể hiện bản lĩnh, tích lũy danh vọng. Điều này được điểm tô thêm bởi chức năng đặc sắc: Hiệp Hội Hải Dương. Đây chính là nơi bạn từng bước tạo lập uy danh để trở thành Hải Vương có địa vị vô thượng của đại dương xanh thẳm.

Hải Tặc Truyền Kỳ sẽ đưa hành trình thám hiểm khám phá đại dương bao la của người chơi gắn liền với những trận hải chiến hoành tráng và những trận thảo phạt đẫm máu. Game sẽ ra mắt phiên bản chính thức vào ngày 10/10/2012. Cùng chờ đón để vén lên bức màn bí ẩn về đại dương xanh thẳm nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: