Soi nội dung bản cập nhật tháng 7 của Thần Ma Đại Lục

Ngày 11/07/2013 vừa qua, Thần Ma Đại Lục đã trình làng bản cập nhật tháng Bảy với hàng loạt nội dung mới. Bên cạnh việc mở giới hạn cấp độ lên 65 và cập nhật hàng loạt phó bản mới, bản cập nhật tháng Bảy còn đem đến nhiều tính năng hấp dẫn như tín ngưỡng, chiến tranh bang hội và kích hoạt khả năng chiến đấu của thú cưỡi.

Ngoài việc làm hài lòng người chơi khi mở giới hạn cấp độ lên 65, Thần Ma Đại Lục còn cho phép người chơi lựa chọn tín ngưỡng. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tín ngưỡng để chọn con đường tu thân, người chơi Thần Ma Đại Lục sẽ có thể cùng bang hội của mình bước vào những cuộc trận chiến bang hội rực lửa để thể hiện đẳng cấp và sức mạnh của mình.

Soi nội dung bản cập nhật tháng 7 của Thần Ma Đại Lục 1

Loạt phó bản mới như Xung quanh lăng mộ tổ tiên, Lăng mộ tổ tiên, Lâu đài Quỷ Nha với độ khó và tính thử thách cao cũng sẽ mở cửa trong phiên bản cập nhật lần này. Người chơi sau khi hoàn thành các phó bản này sẽ có cơ hội nhận được các trang bị hấp dẫn.

Bên cạnh đó, từ cấp 60 trở đi, người chơi có thể nhận đệ tử để có uy vọng, ân đức, lá linh hồn, những trang bị hấp dẫn và các thành tựu khác. Hệ thống thầy trò cũng là một trong những đặc điểm khiến người chơi Thần Ma Đại Lục muốn trải nghiệm ở đẳng cấp 60.

Không chỉ dừng lại ở đó, bản cập nhật tháng 7 còn cho phép người chơi làm nhiệm vụ “kích hoạt” khả năng chiến đấu của thú cưỡi. Từ đây, cư dân vùng đất Grand Mundo đã có thể chiến đấu trên lưng thú cưỡi mà không cần phải “xuống ngựa” như trước nữa.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật cùng các sự kiện đang diễn ra của Thần Ma Đại Lục, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại website thanma.cgame.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: