Soi phiên bản Hùng Bá Thiên Hạ của Nhiệt Huyết Online

Hồi đầu tháng Sáu, Nhiệt Huyết Online đã chính thức trình làng phiên bản mới Hùng Bá Thiên Hạ. Mặc dù có nhiều thay đổi mới lạ nhưng theo đánh giá của nhiều game thủ thì phiên bản này vẫn còn “thiếu” một điều gì đó để có thể tạo nên đột phá so với các sản phẩm khác cùng thể loại.

Có thể nói, hệ thống chiến đấu quân đoàn chiến chính là một trong những điểm đặc sắc nhất của Nhiệt Huyết Online. Tham gia các trận chiến này, người chơi được dàn trận, sắp quân và tham gia vào chỉ đạo chiến đấu của chính quân đoàn mình. Không chỉ đề cao tính chiến thuật, Hùng Bá Thiên Hạ còn mang tính tập thể cao khi đòi hỏi sự chung sức của nhiều người chơi trong liên minh. Chắc chắn không có bất cứ người chơi đam mê chiến thuật nào muốn bỏ qua giải đấu hấp dẫn này.

Soi phiên bản Hùng Bá Thiên Hạ của Nhiệt Huyết Online 1

Nhân Danh Đường là một nâng cấp nhỏ của giải đấu Thiên Hạ Vô Song nhưng rất có ý nghĩa. Là nơi lưu lại tên ba người đứng đầu Thiên Hạ Vô Song, Nhân Danh Đường không chỉ là nơi vinh danh những cao thủ đệ nhất của Nhiệt Huyết Online, mà cũng là kho tư liệu lớn để các game thủ có thể phân tích chiến thuật, thực lực của những người mạnh nhất.

Không bao giờ thiếu trong quân đội đó chính là tướng. Có thể nói tướng lĩnh luôn là những cánh tay đắc lực nhất của quân chủ, là linh hồn của toàn quân và là sự ngưỡng mộ của dân chúng. Với tính năng mới thuộc tính tướng, người chơi sẽ có điều kiện phát huy tốt nhất khả năng vốn có, hoặc thúc đẩy tướng lĩnh phát triển khả năng theo ý muốn của mình. Làm thế nào, đó là phụ thuộc chiến thuật của từng người, khám phá và gia tăng thuộc tính võ tướng là một thay đổi cơ bản về chất so với phiên bản cũ, khi mà khả năng của tướng chỉ đơn thuần biểu hiện qua các thông số.

Mặc dù các tính năng trên đều rất đặc sắc thế nhưng có vẻ như việc mở thuộc tính võ tướng vẫn chưa làm thỏa mãn “sự sung sướng” của các game thủ. Khi trao đổi trực tiếp, rất nhiều người chơi bày sự ức chế khi các tướng trong Nhiệt Huyết vẫn chưa có các kỹ năng làm nên thương hiệu của mình. Một game thủ cho hay: “Game này cập nhật chậm quá, tướng không có kỹ năng nó cứ thiếu thiếu sao ấy”.

Như vậy có thể thấy, dù đã có những thay đổi lớn, nhưng phiên bản mới của Nhiệt Huyết Online vẫn chưa làm hài lòng tất cả các game thủ yêu thích trò chơi này. Nếu những phiên bản sau có thể khắc phục điểm điểm yếu này thì Nhiệt Huyết Online rất có thể là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của game thủ yêu thích thể loại webgame chiến thuật.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: