Soi phụ bản Thủ quan mới trong Lục Mạch Thần Kiếm

Thông tin Lục Mạch Thần Kiếm cập nhật phiên bản mới Ngạo Bá Giang Sơn vào ngày 17/03 đã được xác nhận trên trang chủ của trò chơi này. Đi cùng với phiên bản mới là hàng loạt các tính năng hấp dẫn được giới thiệu đến cộng đồng game thủ. Trong bài viết lần này, GameLandVN sẽ giới thiệu đến các bạn phụ bản Thủ quan mới, nơi game thủ có thể nhận được nhiều điểm kinh nghiệm và các đạo cụ quý giá.

Soi phụ bản Thủ quan mới trong Lục Mạch Thần Kiếm 1

Những ai đã chơi Lục Mạch Thần Kiếm và thâm nhập vào phụ bản Thủ quan chắc hẳn còn ấn tượng và rùng rợn trước các đợt tập kích của Ngõa Cương Trại nhằm vào Vương Thế Sung. Số lượng quân địch ngày càng đông, lực càng mạnh khi game thủ đi sâu vào các chương, các cửa tiếp theo. Vào đây người chơi không những phải thể hiện sự đồng sức đồng lòng mà còn phải tận dụng tối đa trí óc để đưa ra những chiến thuật hợp lý mới mong “chiến thắng khải hoàn” trở về.

Nhân vật chính là Vương Thế Sung, người chơi phải bảo vệ được ông tướng này. Đây vừa là nghĩa vụ vừa là quyền lợi của người chơi khi tham gia phụ bản này. Vương Thế Sung là một vị tướng tài và có sức mạnh nên một số quân địch đã phải bỏ mạng dưới lưỡi kiếm sắc bén của ông.

Soi phụ bản Thủ quan mới trong Lục Mạch Thần Kiếm 2

Nếu ở phiên bản hiện tại, phụ bản Thủ quan có phần bối cảnh hơi đơn điệu. Vương Thế Sung đứng giữa, xung quanh là 4 cánh cửa để quân Ngõa Cương Trại tập kích, qua các chương các cửa sau nhưng bối cảnh không đổi. Trong phiên bản mới thì bối cảnh đã được bài trí linh hoạt hơn, hấp dẫn hơn.

Thủ quan phiên bản mới có bối cảnh đi theo các bậc cấp, sau đó chuyển hướng vào trong, dốc toàn lực tiêu diệt quân địch để bảo vệ Vương Thế Sung. Giữa bản đồ có tám vị hộ vệ giúp người chơi chống lại kẻ địch. Game thủ tiêu diệt quái vật sẽ nhận được kỹ năng, kỹ năng đó sẽ xuất hiện trong máng kỹ năng và có thể dùng trực tiếp.

Một điểm hấp dẫn nữa của phụ bản Thủ quan mới là khi người chơi tham gia thủ quan sẽ xuất hiện ngẫu nhiên hệ thống bẫy giúp người chơi dụ quái vật vào bẫy để tiêu diệt nhanh hơn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: