Song Long Đại Đường đang thử nghiệm phiên bản mới

Những ngày gần đây, cộng đồng game thủ Song Long Đại Đường đang vô cùng sửng sốt trước những hình ảnh cực lung linh của một game bí ẩn chuẩn bị giới thiệu tại Việt Nam. Điều đáng nói là những hình ảnh này lại giống với phần đồ họa trong Song Long Đại Đường đến 99% làm mọi người không khỏi nghi ngờ. Liệu đây là những hình ảnh từ phiên bản mới của Song Long Đại Đường hay chỉ là sản phẩm ăn theo webgame vốn rất được cộng đồng game thủ yêu thích?

Chúng tôi đã có cuộc trao đổi ngắn với anh Việt Anh, đại diện nhà phát hành Shinogame để ra tìm câu trả lời thích đáng cho câu hỏi này.

Song Long Đại Đường đang thử nghiệm phiên bản mới 1

Thưa anh, hiện nay trên thị trường game Việt vừa xuất hiện những hình ảnh khá bắt mắt của một game bí ẩn. Tuy nhiên, theo nhận định của các game thủ, những hình ảnh này lại giống đến 99% với phần đồ họa trong Song Long Đại Đường. Anh có thể cho biết thêm về sự trùng hợp này?

Giống nhau là điều tất nhiên rồi. Vì đây chính là những hình ảnh trong phiên bản nâng cấp của Song Long Đại Đường mà. Hình ảnh đẹp và mềm mại hơn phiên bản hiện giờ rất nhiều đúng không?

Anh có thể nói cụ thể hơn về dự án này?

Thật ra đây vốn là những hình ảnh trong phiên bản mới, sẽ được chúng tôi áp dụng trong máy chủ sự kiện Song Long Tầm Bảo, diễn ra từ ngày 02/11 và kéo dài trong khoảng 10 ngày. Theo đó người chơi tham gia máy chủ sự kiện sẽ được trải nghiệm phiên bản hoàn toàn mới của Song Long, cũng như có thể thử nghiệm được những tính năng mới và tham gia nhiều sự kiện hấp dẫn chỉ dành cho máy chủ này. Đặc biệt sau khi đóng máy sự kiện Song Long Tầm Bảo, người chơi có thể mang trang bị quý giá từ máy chủ sự kiện về máy chủ hiện tại của mình.

Song Long Đại Đường đang thử nghiệm phiên bản mới 2

Cách thức tham dự như thế nào, thưa anh?

Rất đơn giản, tất cả game thủ sở hữu tài khoản Song Long Đại Đường đều có thể đăng nhập song song vào máy chủ cũ và máy chủ sự kiện Song Long Tầm Bảo để tham gia. Ngay sau khi kết thúc sự kiện, người chơi có thể mang của cải, trang bị của mình từ máy chủ sự kiện về máy chủ đang chơi.

Ngoài ra khi tham gia máy chủ Song Long Tầm Bảo, chúng tôi còn giới thiệu đến người chơi rất nhiều những hoạt động hấp dấp khác như: Xứng danh thiên tử, Thiên hạ đệ nhất bang, Thăng cấp nhận thưởng, Thăng cấp tọa kỵ… Những sự kiện này tuy diễn ra trên máy chủ Song Long Tầm Bảo, nhưng người chơi đều sẽ nhận được phần thưởng tại máy chủ hiện tại của mình.

Còn trong tương lai, phiên bản này có được áp dụng trên các máy chủ khác không?

Hiện phiên bản mới này sẽ được chạy trong máy chủ sự kiện Song Long Tầm Bảo. Chúng tôi vẫn đang tích cực làm việc với đối tác sản xuất để có thể sớm đưa phiên bản này cập nhật trên tất cả các máy chủ của Song Long Đại Đường trong thời gian sớm nhất.

Như vậy, thông tin về phiên bản mới của Song Long Đại Đường đã chính thức được xác nhận. Hy vọng sau sự kiện Song Long Tầm Bảo, phiên bản mới sẽ mau chóng cập nhật, thỏa lòng mong mỏi của các game thủ đã và đang gắn bó với game thời gian qua.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: