Song Long Đại Đường ra mắt phiên bản open beta

Theo các thông tin được Shinogame công bố trên trang chủ Song Long Đại Đường, webgame kiếm hiệp này đã chính thức bước vào giai đoạn open beta từ 10h00 ngày 08/06/2012 vừa qua. Nhân dịp ra mắt phiên bản open beta, Song Long Đại Đường cho ra mắt máy chủ Thành Đô để chào đón các game thủ tham gia trải nghiệm thế giới kiếm hiệp của Song Long Đại Đường. Tính đến 0h00 ngày 12/06/2012, Song Long Đại Đường đã ra mắt tổng cộng 8 cụm máy chủ để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng game thủ Việt Nam.

Song Long Đại Đường ra mắt phiên bản open beta 1

Theo giới thiệu, Song Long Đại Đường bám sát theo cốt truyện của bộ truyện Đại Đường Song Long của tác giả Huỳnh Dị. Truyện bắt đầu từ thời Tùy mạt, hoàng đế Dương Quảng ăn tiêu hoang phí, không được lòng dân, các nghĩa quân nổi dậy khắp nơi. Từ Tử Lăng, Khấu Trọng, hai đứa trẻ mồ côi ở Dương Châu, sau khi vô tình lấy được Trường Sinh Quyết và nhờ sự chỉ điểm cơ bản về võ công tâm pháp của người mẹ nuôi Phó Quân Sước đã dần dần bước vào võ đạo, trở thành Đại Đường Song Long, giúp Lý Thế Dân thống nhất Trung Nguyên, lập nên triều Đường.

Song Long Đại Đường ra mắt phiên bản open beta 2

Người chơi tham gia vào game với tư cách là bạn đồng hành cùng hai nhân vật nổi tiếng này và cùng tham gia các mốc lịch sử quan trọng, có phúc cùng hưởng có họa cùng chia. Sau khi chọn môn phái, người chơi bắt đầu tiến hành học kỹ năng đặc trưng cũng như tu luyện các bí kíp chân truyền, đả thông bát mạch kỳ kinh – thập nhị công lực rồi tiến vào võ lâm, lập danh định thế. Theo giới thiệu của Shinogame, bát mạch kì kinh có tất cả 9 tầng công lực và 1800 khiếu mạch. Mỗi mạch có tác dụng bổ sung khác nhau như: nội công, ngoại công, ngoại thủ, sinh lực, bạo kháng… Người chơi cần vận nội lực đả thông các mạch trên nhằm đạt đến cảnh giới thoát phàm, vang danh võ lâm.

Ảnh: Shinogame

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: