SSGroup chuẩn bị phát hành game mới Vạn Chiến

Theo các thông tin được các trang mạng trong nước chia sẻ, nhà phát hành SSGroup chuẩn bị cho ra mắt một tựa game mới với tên gọi Vạn Chiến và dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 01/2013. Theo giới thiệu, tựa game này là một phiên bản gần giống với trò chơi trực tuyến Võ Lâm Truyền Kỳ do công ty VNG đang phát hành. Người chơi sẽ được trải nghiệm hệ thống ngũ hành phong phú cũng như chiến trường rộng lớn với sự tham gia của hàng nghìn người.

Vạn Chiến kể về cuộc hành trình của một thiếu niên bình thường trên con đường khổ luyện để tìm kiếm sự bất tử. Với hệ thống chiến trường rộng lớn lên tới hàng nghìn người, cùng với vô số tính năng tương tự các trò chơi trực tuyến cài đặt đang có mặt trên thị trường, Vạn Chiến hứa hẹn sẽ đưa người chơi thoát khỏi không gian gò bó hạn hẹp của một sản phẩm webgame truyền thống.

SSGroup chuẩn bị phát hành game mới Vạn Chiến 1

Hình ảnh các lớp nhân vật trong webgame Vạn Chiến!

Một trong những chiến trường hoành tráng và thú vị nhất của Vạn Chiến là chiến trường gia tộc thâu tóm chiến. Đây cũng chính là chiến trường độc đáo nhất mà trò chơi này sở hữu. Người chơi sau khi tham gia vào gia tộc sẽ có cơ hội tham gia chiến trường, ngoài những phần thưởng từ điểm tích lũy chiến trường mang lại thì gia tộc thắng sẽ sở hữu toàn bộ thành viên của gia tộc thua. Cuộc chiến sẽ kết thúc khi còn lại ba gia tộc mạnh nhất, số lượng thành viên tối đa của mỗi gia tộc có thể lên tới 1.000 người. Đây chính là tiền đề để tổ chức những giải đấu gia tộc trên quy mô liên máy chủ.

Không chỉ có vậy, với hệ thống ngũ hành, game được thiết kế tương đối cân bằng. Vạn chiến sở hữu hệ thống nhân vật với ngũ hành tương sinh tương khắc khá phong phú. Chính tính năng này tạo nên điểm nhấn khác biệt cho game so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Tuy nhiên, trò chơi này cũng có một điểm trừ tương đối lớn đó là khá nhàm chán ở thời gian đầu, hay ít nhất là cho tới khi lên cấp độ 40. Người chơi sẽ chỉ có mỗi việc nhấp chuột để tự động tìm đường và hoàn thành các nhiệm vụ hướng dẫn tân thủ.

Dự kiến, trang giới thiệu của Vạn Chiến sẽ được ra mắt vào ngày 27/12/2012 tới đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: