LOYGAME trình làng Star of Heroes, webgame Dota Truyền Kỳ

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, LOYGAME vừa trình làng phiên bản chính thức của webgame Star of Heroes vào ngày 17/05/2016 vừa qua. Đây là webgame thứ năm của nhà phát hành game đến từ Thành Đô, Trung Quốc sau Chaos Rage, Siegelord, General War và Rise of Mythos.

Star of Heroes là webgame thuộc thể loại thẻ bài với nội dung được phát triển từ DotA và Dota 2. Lối chơi của Star of Heroes tương tự Dota Truyền Kỳ đang được VNG phát hành tại Việt Nam. Điểm khác biệt lớn nhất giữa hai trò chơi này là Star of Heroes chơi trên trình duyệt có cài đặt plugin Adobe Flash Player còn Dota Truyền Kỳ chơi trên các thiết bị di động (tất nhiên là cả PC nếu bạn dùng các trình giả lập Android).

Star of Heroes, webgame Dota Truyền Kỳ, có mặt trên toàn cầu

Tương tự Dota Truyền Kỳ, nhiệm vụ của người chơi Star of Heroes là chiêu mộ tướng, lập thành một đội để vượt qua các thử thách trong trò chơi. Để vượt qua các thử thách “khó nhằn” trong Star of Heroes, chiêu mộ tướng thôi chưa đủ, bạn có phải biết cách nâng sao, tiến giới, nâng cấp kĩ năng… nữa.

Star of Heroes, webgame Dota Truyền Kỳ, có mặt trên toàn cầu

Điểm khó chịu nhất của Star of Heroes là webgame này không hỗ trợ các màn hình Full HD (1920×1080 px). Nếu bạn sử dụng màn hình Full HD, màn hình chơi Star of Heroes sẽ bị lệch về góc trái màn hình, để trống một khoảng lớn ở góc phải, nhìn rất khó chịu. Tuy vậy, nếu bạn sử dụng các màn hình có độ phân giải HD trở xuống thì Star of Heroes hỗ trợ hiển thị toàn màn hình rất tốt.

Các bạn quan tâm tới Star of Heroes có thể tìm hiểu các thông tin giới thiệu cũng như chơi thử tại trang chủ chính thức soh.loygame.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: