Star Series Season 11 kết thúc vòng loại châu Âu

Theo các thông tin mới cập nhật, vòng loại khu vực châu Âu của giải đấu SLTV Star Series Season 11 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về Team Empire, LAJONS, HellRaisers và Virtus.pro Polar. Như vậy, bốn đội tuyển Team Empire, LAJONS, HellRaisers và Virtus.pro Polar sẽ tham gia tranh tài tại vòng chung kết SLTV Star Series Season 11 cùng với FIRE, Invictus Gaming, CDEC Gaming và MVP Phoenix.

Team Empire đứng đầu vòng loại SLTV Star Series Season 11 với 12 trận thắng và 3 trận thua. LAJONS, HellRaisers và Virtus.pro Polar có cùng kết quả 11 trận thắng và 4 trận thua. Đội tuyển Team Secret cũng có kết quả thắng thua là 11-4 nhưng từ chối tham gia vòng đấu phụ với LAJONS, HellRaisers và Virtus.pro Polar vì không có khả năng tham gia chung kết SLTV Star Series Season 11 tổ chức tại Ukraina.

141228_gamelandvn_sltv01

Vòng loại châu Âu của SLTV Star Series Season 11 đang chứng kiến sự xuống dốc của các ông lớn một thời như Natus Vincere hay Alliance. Natus Vincere kết thúc vòng loại khu vực châu Âu với 9 trận thắng, 6 trận thua và đứng ở vị trí thứ 7. Alliance còn thảm hại hơn khi đứng ở vị trí đồng hạng 9 với 6 trận thắng và 9 trận thua.

Vòng chung kết của SLTV Star Series Season 11 sẽ được chia làm hai giai đoạn là vòng bảng và vòng chung kết. Tám đội tham gia vòng chung kết SLTV Star Series Season 11 được chia thành hai bảng, mỗi bảng 4 đội. Hai đội đứng đầu mỗi bảng được xếp vào nhánh thắng của vòng chung kết, bốn đội còn lại được xếp vào nhánh thua.

Tổng giá trị giải thưởng cơ bản của SLTV Star Series Season 11 là 80.000 đô la Mỹ (khoảng 1,7 tỉ đồng). Tuy nhiên, giá trị giải thưởng thực tế của giải đấu này sẽ cao hơn do có thêm đóng góp của cộng đồng thông qua việc mua vé theo dõi. Theo thống kê của trang dota2.cyborgmatt.com, tổng giải thưởng của SLTV Star Series Season 11 tính đến ngày 27/12/2014 là 123.677 đô la Mỹ (khoảng 2,6 tỉ đồng).

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: