Liquid vô địch StarLadder i-League Invitational 2

Giải đấu Dota 2 StarLadder i-League Invitational 2 do StarLadder và ImbaTV tổ chức đã kết thúc vào ngày 21/5/2017 vừa qua với chiến thắng thuộc về đội tuyển Team Liquid. Đánh bại TNC Pro Team với tỉ số sít sao 3-2 trong trận chung kết, Team Liquid trở thành tân vương của StarLadder i-League Invitational và rinh về phần thưởng 45.000 đô la Mỹ (khoảng 1 tỉ đồng).

Vòng bảng

TNC Pro Team và Invictus Gaming là hai đội tuyển dẫn đầu bảng A và giành vé tham dự vòng chung kết. Dưới sự dẫn dắt của 1437, TNC Pro Team kết thúc vòng bảng với hai chiến thắng hoàn hảo 2-0 trước Invictus Gaming và Alliance. Invictus Gaming là đội thứ hai vượt qua vòng bảng từ bảng A sau khi đánh bại Alliance trong trận chung kết nhánh thua. Trước đó, đội tuyển này đã đánh bại Vici Gaming J với tỉ số 2-0 tại bán kết nhánh thua.

Liquid vô địch StarLadder i-League Invitational 2 - Ảnh 1

Hai đội dẫn đầu bảng B của StarLadder i-League Invitational 2 là Team Liquid và Newbee. Tương tự TNC tại bảng A, Team Liquid dẫn đầu bảng B sau hai chiến thắng 2-0 trước Team Faceless và Vega Squadron. Newbee vượt qua bảng B sau cuộc lội ngược dòng từ nhánh thua với hai chiến thắng trước Team Faceless và Vega Squadron.

Vòng chung kết

Team Liquid vượt qua vòng bán kết với chiến thắng 2-1 trước Team Liquid trong khi TNC Pro Team dễ dàng đánh bại Newbee với tỉ số 2-0. Trong trận đấu cuối cùng của StarLadder i-League Invitational 2, Team Liquid là đội vươn lên dẫn trước trong game 1 và thế trận đuổi bắt liên tục diễn ra cho đến khi game 5 kết thúc.

Liquid vô địch StarLadder i-League Invitational 2 - Ảnh 2

Với chức vô địch StarLadder i-League Invitational 2, Team Liquid không những giải tỏa được cơn khát chiến thắng trong hàng loạt thất bại thời gian gần đây mà còn đang đứng trước cơ hội nhận được vé mời trực tiếp tham dự The International 2017.

Phần thưởng

Team Liquid: 45.000 đô la Mỹ.

TNC Pro Team: 20.000 đô la Mỹ.

Invictus Gaming: 10.000 đô la Mỹ.

Newbee: 10.000 đô la Mỹ.

Alliance: 5.000 đô la Mỹ.

Vega Squadron: 5.000 đô la Mỹ.

Vici Gaming J: 2.500 đô la Mỹ.

Team Faceless: 2.500 đô la Mỹ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: