Steam City mở cửa Alpha Test vào ngày 17/09

Theo các thông tin mới cập nhật, giai đoạn thử nghiệm Alpha Test của webgame Steam City sẽ mở cửa từ 10h00 ngày 17/09/2014. Trong thời gian thử nghiệm, người chơi sẽ được tặng KNB giúp quá trình thử nghiệm game diễn ra dễ dàng và thoải mái hơn.

Steam City mở cửa Alpha Test vào ngày 17/09 1

Steam City có tất cả 9 chủng tộc và 4 lớp nghề. Hai vấn đề này có liên quan chặt chẽ với nhau. Nhân vật của người chơi có trở nên kiệt xuất, ưu tú hay bình thường sẽ do việc lựa chọn này quyết định một phần. Chính vì vậy, các bạn cần cân nhắc kỹ khi tạo nhân vật.

Đầu tiên, các bạn nên xác định nhóm nghề mình sẽ theo sau đó chọn chủng tộc hoặc ngược lại. Các lớp nghề trong game gồm có Arcanist (Thuật sĩ), Gunner (Xạ thủ), Warder (Thủ hộ) và Channeler (Pháp sư). Avens, Heartlander, Ostenians, Stoigmari, Draug, Riven, Goblins, Hobbes và Orc là các chủng tộc trong Steam City.

Nếu chọn nghề Arcanist (Thuật sĩ) thì chủng tộc nên chọn là Avens, Draug hoặc Goblins. Chủng tộc thích hợp để pháp triển tài năng cho Gunner (Xạ thủ) là Avens, Riven, Goblins hoặc Hobbes. Nếu thích làm Warder (Thủ hộ) thì nên chọn Ostenians, Stoigmari hoặc Orcs. Cuối cùng, Channeler (Pháp sư) sẽ thích hợp với các chủng tộc Ostenians hoặc Riven.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: