SteelSeries giới thiệu hai bàn phím chơi game mới

SteelSeries, hãng chuyên sản xuất các phụ kiện dành cho game thủ, vừa qua tại CES 2013 đã chính thức trình diễn hai dòng bàn phím chơi game, có tên là Apex và Apex RAW. Theo đó, cả hai đều được SteelSeries tích hợp nhiều tính năng dành riêng cho người chơi game, cũng như bàn phím có khả năng tuỳ chỉnh cao, hỗ trợ đèn nền nhiều màu sắc.

Bên cạnh đó, cả Apex và Apex RAW cũng được trang bị rất nhiều phím điều hướng chạy dài ở phía bên trái và phía trên cùng của bàn phím. Đặc biệt, trên phím “W” của mỗi keyboard cũng có hai núm cao su lồi lên giúp game thủ có thể quay trở lại cụm phím WASD một cách nhanh nhất mà không cần phải nhìn xuống bàn phím (điều này đặc biệt có lợi khi bạn chơi các game hành động).

SteelSeries giới thiệu hai bàn phím chơi game mới 1

Ngoài ra, một số chi tiết nổi bật khác được SteelSeries giới thiệu trên Apex và Apex RAW như phím space với diện tích lớn, phím đặc trưng của SteelSeries nhằm vô hiệu hoá phím Windows, hay đế chống có khả năng tuỳ biến góc độ nhằm giúp tay của game thủ không bị mỏi sau một thời gian “luyện tập”.

Về đặc điểm của từng dòng, bàn phím chơi game Apex như đã nói ở trên có hỗ trợ đèn nền, với tuỳ chọn lên đến 16,8 triệu màu, bạn có thể thay đổi màu sắc này theo ý thích dựa vào bộ công cụ có tên là ActiveZone. SteelSeries cho biết bạn có thể chọn 8 mức độ chiếu sáng khác nhau đối với mỗi 5 vùng phím. Apex cũng có một khu vực dành riêng cho các phím media, giúp người dùng điều khiển âm lượng, chuyển nhạc hay bật nhạc một cách nhanh chóng.

Còn đối với Apex RAW, đây là dòng bàn phím “ít cao cấp” hơn so với Apex, bởi hệ thống đèn nền của nó chỉ phát ra ánh sáng trắng, với tuỳ chỉnh 8 mức độ chiếu sáng. Ngoài ra, Apex RAW cũng có ít nút điều hướng hơn (17 phím so với 22 phím trên Apex).

SteelSeries dự kiến sẽ bán ra Apex và Apex RAW vào đầu quý 2 năm nay với mức giá lần lượt là 99,99 USD và 69,99 USD.

Một số hình ảnh về bàn phím chơi game Apex

SteelSeries giới thiệu hai bàn phím chơi game mới 2
SteelSeries giới thiệu hai bàn phím chơi game mới 3
SteelSeries giới thiệu hai bàn phím chơi game mới 4
SteelSeries giới thiệu hai bàn phím chơi game mới 5
SteelSeries giới thiệu hai bàn phím chơi game mới 6
SteelSeries giới thiệu hai bàn phím chơi game mới 7
SteelSeries giới thiệu hai bàn phím chơi game mới 8

Một số hình ảnh về bàn phím chơi game Apex RAW

SteelSeries giới thiệu hai bàn phím chơi game mới 9
SteelSeries giới thiệu hai bàn phím chơi game mới 10
SteelSeries giới thiệu hai bàn phím chơi game mới 11
SteelSeries giới thiệu hai bàn phím chơi game mới 12
SteelSeries giới thiệu hai bàn phím chơi game mới 13

Theo: Tinh Tế

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: