SteelSeries tài trợ cho Mineski của Philippines

Theo các thông tin mới cập nhật, đội tuyển thể thao điện tử Mineski của Philippines vừa nhận được tài trợ của công ty SteelSeries. Thông tin này được công bố trong buổi họp báo tổ chức tại Philippines vào ngày 04/04/2014 vừa qua.

SteelSeries là một công ty chuyên phát triển các thiết bị ngoại vi phục vụ cho việc chơi game. Hãng này đã tài trợ cho nhiều đội tuyển thể thao điện tử trên thế giới như Natus Vincere (Ukraine), Fnatic (châu Âu), Invictus Gaming (Trung Quốc) và Saigon Jokers (Việt Nam).

SteelSeries tài trợ cho Mineski của Philippines 1

Trước khi nhận được tài trợ của SteelSeries, Mineski đã nhận được một hợp đồng tài trợ từ Gigabyte cách đây khoảng hai tháng. Mineski được đánh giá là một trong những đội tuyển thể thao điện tử hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á. Mineski được thành lập vào năm 2004 và có các đội tuyển thi đấu DotA, Dota 2 và Liên Minh Huyền Thoại. Thành tích cao nhất mà đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Mineski đạt được là chức vô địch khu vực Đông Nam Á mùa ba. Đội tuyển Dota 2 Mineski cũng được đánh giá là một thế lực trong khu vực Đông Nam Á và từng tham gia các giải đấu The Inaugural, JoinDota League Asia và WD Dota 2 Pro Series.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: