Sunsoft bật mí về phiên bản mới của Lục Mạch Thần Kiếm

Vào sáng ngày 23/05/2012, trong một cuộc trao đổi nhanh với một số cơ quan truyền thông, đại diện nhà phát hành Sunsoft đã bước đầu hé lộ thông tin về phiên bản mới của Lục Mạch Thần Kiếm sẽ được cập nhật vào đầu tháng Sáu tới. Dưới đây là một số câu hỏi mà GameLandVN ghi nhận được từ buổi gặp gỡ với đại diện nhà phát hành Sunsoft.

Sunsoft bật mí về phiên bản mới của Lục Mạch Thần Kiếm 1

Hệ thống thú cưng luôn là điều được cộng đồng game thủ ưu tiên quan tâm, vậy trong phiên bản mới này nhà phát hành có bổ sung thêm loại thú cưng nào đặc biệt hay không?

Rất có khả năng game thủ Lục Mạch Thần Kiếm sẽ được chiêm ngưỡng và sở hữu một tọa kỵ cực khủng ra mắt trong phiên bản tới. Tọa kỵ này có tên là “Niên Thú”. Đây là loại tọa kỵ cao cấp, oai phong nhất thế giới Lục Mạch Thần Kiếm tính tới thời điểm hiện tại.

Sunsoft bật mí về phiên bản mới của Lục Mạch Thần Kiếm 2

Theo chúng tôi được biết, ở phiên bản Chinh Chiến Đồ Long, nhà phát hành đã tiết lộ về tính năng “chiến liên server”. Liệu trong phiên bản tháng Sáu, tính năng này có được cập nhật?

Đây là tính năng đang được cộng đồng game thủ Lục Mạch Thần Kiếm mong chờ nhất, chúng tôi không thể để người chơi chờ đợi lâu hơn được nữa. Trước yêu cầu chính đáng của khách hàng, tính năng “chiến liên server” chắc chắn sẽ được cập nhật trong phiên bản tháng Sáu này.

“Chiến liên server” trong Lục Mạch Thần Kiếm là hình thức thi đấu tổ đội giữa máy chủ này với tổ đội thuộc máy chủ khác. Mỗi tổ đội chọn ra 3 người từ cấp 60 trở lên có thực lực mạnh để đăng ký tham chiến. Sau khi việc đăng ký hoàn tất, hệ thống sẽ chuyển các đội vào chuyên khu dùng để thi đấu liên server. Tại đây trong hành trang nhân vật sẽ sản sinh đạo cụ chuyên dụng để các đội thi đấu, hệ thống căn cứ xếp hạng tiểu đội người chơi phát quà.

Sunsoft bật mí về phiên bản mới của Lục Mạch Thần Kiếm 3

Cấp nhân vật tối đa của Lục Mạch Thần Kiếm được giới hạn là 110, trong khi đó ở máy chủ Thiên Long nhiều game thủ đã đưa nhân vật lên tới cấp 101. Đối với những game thủ này nhà phát hành đã có đối sách gì?

Theo nhận định, những cao thủ top đầu sẽ đưa nhân vật chạm ngưỡng cấp tối đa (110) trước khi khám phá hết phiên bản mới, do vậy trong bản cập nhật lần này Sunsoft quyết định nâng giới hạn cấp nhân vật tối đa lên 120 để phục vụ cộng đồng game thủ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: