Sunsoft chuẩn bị phát hành game mới Bá Đao

Trong một năm trở lại đây, Sunsoft được biết đến với tư cách một nhà phát hành webgame có tiếng của làng game Việt. Chỉ trong nửa đầu năm 2012, nhà phát hành này đã cho ra mắt liên tục gần chục tựa game mới như: Ngạo Kiếm 2, Cơn Lốc Sân Cỏ, Lục Mạch Thần Kiếm, Vạn Vương Chi Vương, … Mới đây nhất, đơn vị này đã cho ra mắt một trang giới thiệu mới của một tựa game mới mang tên Bá Đao tại địa chỉ: badao.net.vn.

Trang giới thiệu của Bá Đao được thiết kế trên phông sáng làm chủ đạo để nhấn mạnh sự đối lập khung cảnh hai bên, màu của lửa như biểu hiện những cuộc chiến đấu ác liệt, màu xanh mát của khung cảnh thiên nhiên dễ khiến ta liên tưởng đến các cuộc du ngoạn tiên cảnh khó tin.

Sunsoft chuẩn bị phát hành game mới Bá Đao 1

Hai nhân vật chính đứng án ngữ hai bên với trang phục và sắc thái khác nhau. Nữ chiến binh cánh tả toát lên vẻ dũng mãnh thiện chiến, tay mang cây đại đao sắc bén thần uy nhưng vẫn không kém phần gợi cảm. Đối lập hoàn toàn với sự mạnh mẽ là sắc thái lả lướt thướt tha của nhân vật nữ bên hữu, nắm giữ cây trượng quyền năng phép thuật khiến cho vẻ xinh đẹp tăng thêm sự cá tính khí khái. Có thế đoán được đây chính là hai tuyến nhân vật hay hai môn phái có khả năng xuất hiện trong Bá Đao.

Điểm nhấn của trang giới thiệu này chính là dòng chữ Bá Đao lấp lánh ở vị trí trung tâm, mặc dù không được trang trí cầu kì nhưng với phụ trợ tượng hình bằng thanh đoản đao cùng nét chữ dứt khoát khỏe khoắn. Câu đối lập lờ: “ Bá đao nhất xuất bình thiên hạ – Thế thượng anh hùng ngã độc tôn” tạo ra một dấu hỏi lớn cho người chơi về nguồn gốc, nội dung cũng như chất lượng của game.

Thông tin chi tiết về game Bá Đao sẽ được GameLandVN cập nhật thường xuyên trong các bản tin tiếp theo. Các bạn game thủ quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: