Sunsoft ra mắt trang giới thiệu của Ngạo Kiếm 2

Bất ngờ ra mắt tên miền ngao2.gosu.vn, Ngạo Kiếm 2 thực sự trở thành điểm nhấn đặc biệt trong buổi offline Ngạo Kiếm tại Nha Trang vào ngày 17/06/2012 vừa qua. Chính thức closed beta vào tháng 08/2011, Ngạo Kiếm là một cái tên đáng chú ý cua làng game Việt bởi sự hình ảnh đồ họa trau chuốt, cách chơi nhẹ nhàng, không nặng nề bạo lực và phù hợp với mọi độ tuổi.

Sunsoft ra mắt trang giới thiệu của Ngạo Kiếm 2 1

Tiếp nối những thành công của Ngạo Kiếm và để giải tỏa những thắc mắc của game thủ trong thời gian qua, nhà phát hành Sunsoft đã tung ra trang giới thiệu chính thức của Ngạo Kiếm 2. Đồng thời, những game thủ tham gia buổi offline tại Nha Trang ngày 17/06/2012 đã có cơ hội thử sức với game mới này.

Vẫn lấy màu xanh sắc nét làm chủ đạo, âm nhạc mạnh mẽ của trang giới thiệu Ngạo Kiếm 2 khiến cho người trải nghiệm có được cảm giác gần gũi và mãn nhãn khi giới thiệu về những con số ấn tượng của Ngạo Kiếm, về Sunsoft với một đội ngũ trẻ, môi trường năng động và sau đó là những cảnh PK linh hoạt trong Ngạo Kiếm 2.

Sunsoft ra mắt trang giới thiệu của Ngạo Kiếm 2 2

Các game thủ tham gia trong buổi offline chơi thử game mới này đều có chung nhận định rằng Ngạo Kiếm 2 là một game hoàn toàn mới lạ, hấp dẫn và thật sự khác biệt không chỉ về hình ảnh đồ họa mà cả nội dung game. Đặc biệt, lối PK cần tập trung sự nhanh nhạy và trí tuệ chứ không phụ thuộc vào auto đã khiến nhiều game thủ bất ngờ. Các yếu tố khác như như đồ họa, kỹ xảo, hiệu ứng… cũng được đánh giá khá cao.

Nhiều game thủ không giấu nổi sự ngỡ ngàng khi biết được một hệ thống âm thanh lồng tiếng đặc sắc tại Ngạo Kiếm 2. Hệ thống âm thanh lồng tiếng NPC mới lạ mà chưa có webgame nào trên thị trường có được này đã nhanh chóng chiếm lấy cảm tình trong lòng game thủ bởi sự độc đáo.

Theo giới thiệu của Sunsoft, tại thị trường Trung Quốc, Ngạo Kiếm 2 cũng là cái tên khiến làng game xôn xao bởi lối chơi yêu cầu trí tuệ và linh hoạt trong PK của game thủ và được bài danh trong top 3 webgame có chế độ PK tuyệt nhất tại thị trường Trung Quốc. Thêm vào đó, không chỉ có hệ thống kỹ năng được dàn dựng công phu, PvP tập thể, hệ thống thú cưỡi và thú cưng phong phú mà Ngạo Kiếm 2 còn hội thụ những yếu tố đã tạo nên thành công cho Ngạo Kiếm. Đây là điểm đặc sắc hiếm có game nào cùng thể loại có thể đạt được.

Hiện tại, các thông tin về Ngạo Kiếm 2 vẫn còn nhiều bí ẩn, các bạn game thủ sẽ phải chờ đợi đến ngày 07/07/2012 mới có được thêm nhiều thông tin tiếp theo. Tuy nhiên, với việc kế thừa những thành công và những tinh hoa từ Ngạo Kiếm cộng với những nỗ lực của Sunsoft, Ngạo Kiếm 2 hứa hẹn sẽ là một cơ hội trải nghiệm thú vị không thể bỏ qua trong mùa hè này. Các thông tin mới nhất về Ngạo Kiếm sẽ được GameLandVN cập nhật thường xuyên trong các bản tin tiếp theo. Các bạn game thủ nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: