Sunsoft trình làng trang giới thiệu mới của Bác Ba Phi

Vào lúc 10h00 ngày 08/05/2012, nhà phát hành Sunsoft đã cho ra mắt trang giới thiệu mới và trailer giới thiệu game Bác Ba Phi tại địa chỉ bacbaphi.vn. Theo giới thiệu, Bác Ba Phi là game Việt do chính đội ngũ kỹ thuật của Sunsoft phát triển. Việc Bác Ba Phi “quay trở lại” được hứa hẹn là hình ảnh đẹp hơn, trau chuốt hơn và thể hiện được sự đầu tư của Sunsoft vào trong sản phẩm.

Sunsoft trình làng trang giới thiệu mới của Bác Ba Phi 1

Ngày 05/05 vừa qua, khi Sunsoft úp mở về một sản phẩm thuần Việt thì cộng đồng lại một lần nữa hy vọng đó là Bác Ba Phi. Việc xuất hiện trang giới thiệu cùng trailer mới của Bác Ba Phi khiến cộng đồng game thủ Việt trở nên sôi động hơn với những lời đồn đoán về gameplay của trò chơi này. Thông qua trailer giới thiệu của Bác Ba Phi, người chơi có thể lờ mờ đoán ra phần nào gameplay của trò chơi này.

Theo một số game thủ thạo tin cho hay, Bác Ba Phi có lối chơi gần giống với trò chơi Plants vs Zombies của hãng Popcap. Có một số game thủ còn mạnh miệng tuyên bố, Bác Ba Phi chỉ là phiên bản Việt hóa của một webgame đến từ Trung Quốc. Game thủ little fox phát biểu trên GameVN: “Chính xác là một phiên bản nhái Plant vs Zombie trên trình duyệt. Bên Trung Quốc còn hỗ trợ trên iOS (iPad) rồi cơ mà. Cụm từ “thuần Việt” còn xa vời lắm”.

Sunsoft trình làng trang giới thiệu mới của Bác Ba Phi 2

Tuy nhiên, mọi thông tin đồn đoán về Bác Ba Phi vẫn chưa được nhà phát hành Sunsoft lên tiếng xác nhận bất cứ điều gì cả. GameLandVN sẽ cập nhật các thông tin tiếp theo về trò chơi này trong các bản tin tiếp theo trên trang chủ. Các bạn game thủ quan tâm tới vấn đề này nhớ chú ý theo dõi thường xuyên nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: