Super League Mùa Hè 2014: Kết quả thi đấu tuần 3

Kịch tính, hấp dẫn, đầy bất ngờ và pha chút tiếc nuối là những từ ngữ diễn tả ngắn gọn diễn biến của Super League Mùa Hè 2014 trong tuần thi đấu thứ ba. Kết thúc tuần thi đấu thứ ba, Quang Tuấn và Tường Thành đang dẫn đầu nội dung cá nhân với 7 điểm đạt được sau 3 trận thi đấu. Ở nội dung đồng đội, Đà Nẵng United vững vàng ở vị trí số 1 với 9 điểm và bỏ xa đội đứng thứ hai tới 4 điểm.

Super League Mùa Hè 2014: Kết quả thi đấu tuần 3 1
Super League Mùa Hè 2014: Kết quả thi đấu tuần 3 2

Nội dung cá nhân

Thái Bảo vs Hoài Phúc

Đối đầu với một Hoài Phúc thi đấu không mấy ấn tượng từ đầu giải, Thái Bảo được đánh giá có cơ hội lớn để nhân đôi điểm số của mình. Thế nhưng, một cơn địa chấn đã xảy ra, Thái Bảo thi đấu không hiệu quả và đành thất thủ ở trận đầu tiên với tỉ số sát nút là 1-2.

Có lẽ cú sốc tinh thần của Thái Bảo đồng thời lại là liều thuốc tinh thần giúp Hoài Phúc thi đấu kiên cường trong trận thứ hai, giữ tỉ số 1-1 sau 90 phút thi đấu và kết liễu Chelsea của Thái Bảo với 3 bàn thắng trong hiệp phụ để giành trọn vẹn 3 điểm đầu tiên trong giải đấu lần này. Còn Thái Bảo tiếp tục bất ổn dù được kì vọng rất nhiều.

Nhất Huy vs Tuấn Ngọc

Việc Thái Bảo thua là một cơ hội rất tốt để cả Nhất Huy và Tuấn Ngọc bứt phá nếu giành trọn 3 điểm. Với quyết tâm đó, cả hai đã cống hiến 2 trận đấu cực kỳ hấp dẫn và kịch tính, hàng công hai bên liên tục nhả đạn trong khi hàng thủ lại thi đấu mơ ngủ và trận đấu đầu tiên chỉ có thể định đoạt bằng loại penalty.

Tuấn Ngọc giành chiến thắng trên chấm 11m sau một trận đấu điên rồ. Trận thứ 2 cũng là một diễn biến tương tự và tỉ số sít sao 2-1 được Nhất Huy giữ đến phút cuối cùng. Với kết quả này, mỗi người giành được 1 điểm và bằng điểm với Thái Bảo.

Quang Tuấn vs Nhật Trúy

Trước khi bước vào tuần thi đấu thứ ba, Quang Tuấn bất ngờ bị cầm hòa ở tuần thi đấu thứ 2 còn Nhật Trúy giậm chân tại chỗ trên bảng xếp hạng. Khoảng cách lớn trên bảng xếp hạng khiến người ta nghĩ về một trận đấu áp đảo dành cho đương kim vô địch Super League Mùa Xuân 2014.

Nhật Trúy đã thi đấu đầy cố gắng và tạo ra nhiều sóng gió cho Quang Tuấn trong trận đấu đầu tiên. Nhưng Nhật Trúy chỉ có thể làm được như thế trong 60 phút của trận đấu. Sau đó, Quang Tuấn ghi bàn mở tỉ số và mở đầu cho một cuộc hủy diệt muộn màng mang về chiến thắng thuyết phục 4-1. Trận thứ 2 là sân chơi của riêng Quang Tuấn và anh hoàn tất cú đúp chiến thắng để giành trọn 3 điểm và bảo toàn ngôi đầu bảng với 7 điểm.

Nhật Khánh vs Tường Thành

Tường Thành đang bay cao với 4 điểm sau 2 vòng đấu, chính sơ đồ chiến thuật 3–5–2 đã mang một luồng gió mới vào Super League Mùa Hè 2014 và giúp Tường Thành đạt được những kết quả khả quan. Trong khi đó Nhật Khánh cũng đang rất khát chiến thắng để lần đầu tiên sở hữu trọn vẹn 3 điểm quý giá. Tuy nhiên, Tường Thành mới là người giành điểm khi tiếp tục thể hiện phong độ cao ở cả 2 trận đấu với tỉ số thuyết phục. Sau tuần thi đấu thứ ba, Tường Thành tiếp tục song hành với Quang Tuấn ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng.

Nội dung đồng đội

Đà Nẵng 9x Storm 1 vs Đà Nẵng United

Các đội đến từ Đà Nẵng đang có lợi thế sau vòng 2 nhưng cả hai đội đầu bảng phải gặp nhau trong tuần thi đấu thứ ba. Đây là một trận đấu quan trọng cả về mặt tinh thần lẫn điểm số nên cả hai đội đều rất quyết tâm khi bước vào trận đấu.

Đà Nẵng United thể hiện rõ bản lĩnh của mình khi liên tục gây sức ép lên đối phương và giành chiến thắng thuyết phục sau cả 2 trận với tỉ số lần lượt là 2-1 và 4-2. Có thêm 3 điểm, Đà Nẵng United độc chiếm ngôi đầu bảng và bỏ xa các đối thủ còn lại.

KingShark Bình Dương vs Sài Gòn 4Eve

Chỉ biết đến hòa và thua sau 2 vòng đấu, cả Sài Gòn 4Eve và KingShark Bình Dương đều rất cố gắng để có thể giành chiến thắng tuyệt đối, một mặt xốc lại tinh thần và sẵn đó bứt phá trên bảng xếp hạng. Trên thực tế thì chỉ có 1 đội tỏ rõ quyết tâm, đó chính là Sài Gòn 4Eve. Họ thi đấu rất hay và giành trọn 2 chiến thắng, lần đầu tiên sở hữu 3 điểm để vươn lên vị trí thứ 2 với 5 điểm.

Sài Gòn FFG vs Đà Nẵng FFG

Hai người anh em gặp nhau trong hoàn cảnh cả hai đều đang cần điểm, vì vậy cả Sài Gòn FFG và Đà Nẵng FFG đều thi đấu rất cố gắng. Tuy nhiên, vị trí của cả hai đội nhìn chung không có quá nhiều thay đổi do phải chia điểm trong tuần thi đấu thứ ba.

Đà Nẵng 9x Storm 2 vs Hà Nội Fighters

Cuộc chiến nhóm dưới cũng vô cùng khó lường khi Đà Nẵng 9x Storm 2 và Hà Nội Fighters đều đang ngụp lặn ở nửa dưới của giải đấu. Không có nhiều toan tính, hai đội nhập cuộc với mục tiêu duy nhất là điểm số. Lại một lần nữa cả hai phải chấp nhận kết quả hòa và cầm chân nhau cùng ở lại.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: