Super League Mùa Hè 2014: Kết quả thi đấu tuần 8

Lượt về của Super League Mùa Hè 2014 đã diễn ra với những trận đấu cực kỳ hấp dẫn và những điểm số xứng đáng đã có chủ. Điểm nhấn của tuần này chính là sự trở lại của Nguyễn Thái Bảo với cú đúp chiến thắng ở cả hai nội dung cá nhân và đồng đội. Hãy cùng GameLandVN điểm lại những diễn biến đáng chú ý của Super League Mùa Hè 2014 trong tuần thi đấu thứ 8 nhé!

Thái Bảo thắng Quang Tuấn

Trận cầu đinh của tuần thứ 8 diễn ra khá hấp dẫn và kết quả không làm thất vọng người hâm mộ. Thái Bảo với đội hình hoàn toàn mới đã thi đấu cực kì ấn tượng. Sự hồi sinh mạnh mẽ giúp anh nhanh chóng hạ gục Quang Tuấn 3-0 ở trận đầu tiên. Sang trận 2, Quang Tuấn có sự cải thiện đáng kể về lối chơi nhưng cuối cùng phải chịu thua 2-4. Thái Bảo có thêm 3 điểm xứng đáng đồng thời thách thức phần còn lại của Super League.

Nhất Huy thắng Nhật Khánh

Cùng thi đấu khá tốt ở tuần 7 trước những đối thủ mạnh, Nhất Huy và Nhật Khánh bước vào trận đấu đầu tiên với thế trận khá cân bằng. Một phút lóe sáng của Nhất Huy đã giúp huấn luyện viên này giành chiến thắng tối thiểu ở trận 1. Sang trận 2, thế trận Nhật Khánh vụn vỡ nhanh chóng. Thêm một chiến thắng với tỉ số không tưởng (7-0) được Nhất Huy tạo ra ở Super League. Giành 3 điểm xứng đáng, Nhất Huy mở đầu lượt về cho mình không thể tuyệt vời hơn.

Tường Thành hòa Nhật Trúy

Tường Thành chỉ cần giành 1 điểm là có thể chính thức bảo vệ thành công ngôi đầu. Niềm tin càng được củng cố khi Nhật Trúy nhanh chóng thua 0-3 trước lối chơi chặt chẽ của Tường Thành. Khi tất cả nghĩ về một trận thắng thuyết phục cho Tường Thành thì Nhật Trúy trở lại mạnh mẽ. Giống như lượt đi, Nhật Trúy liên tục gây sốc với các bàn thắng liên tiếp. Kết quả 5-1 ở trận 2 giúp Nhật Trúy đem về 1 điểm quý giá, còn Tường Thành vẫn giữ được ngôi đầu sau tuần thi đấu thứ 8.

King Shark Bình Dương thắng Sài Gòn FFG

Thái Bảo hồi sinh mạnh mẽ ở thể thức đấu đơn, đó đồng thời là động lực cho King Shark Bình Dương ở tuần 8 này. Lợi thế nhanh chóng được King Shark Bình Dương thiết lập và thắng ở trận 1. Không ai còn nhận ra nhà vô địch Đông Nam Á Sài Gòn FFG trong trận đấu này. Sang trận 2, Sài Gòn FFG tiếp tục thi đấu không tốt và thất thủ ở trận 2. Với 3 điểm có được, King Shark Bình Dương trở lại cuộc đua với sức mạnh của Thái Bảo. Còn Sài Gòn FFG chính thức lọt xuống cuối bảng xếp hạng, một hiện trạng báo động cho đội bóng danh tiếng của Sài Thành.

Đà Nẵng United thắng Sài Gòn 4Eve

Một tuần thi đấu buồn cho hai đội tuyển đến từ TP.HCM, nhưng thất bại của Sài Gòn 4Eve có phần đáng khen hơn. Đà Nẵng United phải rất vất vả mới có được chiến thắng khi cả 2 trận đều phải định đoạt bằng những phút cuối. Với 17 điểm có được sau 8 vòng đấu, Đà Nẵng United vẫn đang bay cao tại Super League Mùa Hè 2014.

Đà Nẵng 9X Storm 1 thắng Đà Nẵng 9X Storm 2

Giống như vòng 1, Đà Nẵng 9X Storm 1 thể hiện bản lĩnh của mình ngay trong trận đấu đầu tiên với tỉ số áp đảo. Đà Nẵng 9X Storm 2 có sự trở lại trong trận 2 nhưng một lần nữa bản lĩnh giúp Đà Nẵng 9X Storm 1 có trọn vẹn 3 điểm. Cùng giành được 17 điểm như Đà Nẵng United, Đà Nẵng 9X Storm 1 tiếp tục cuộc đua sít sao tới chức vô địch mùa giải này.

Đà Nẵng FFG hòa Hà Nội Fighters

Hà Nội Fighters liên tục gây ấn tượng trong thời gian gần đây, điều đó tiếp tục được tái hiện trong trận đấu đầu tiên. Có vẻ như thể thức 3 đấu 3 của Đà Nẵng FFG không thực sự mạch lạc và hiệu quả. Bởi trong trận đấu thứ hai, họ dễ dàng đánh bại đại diện của thủ đô và giành lại 1 điểm xứng đáng. Cả hai níu chân nhau ở nửa cuối bảng xếp hạng.

Bảng xếp hạng Super League Mùa Hè 2014 sau tuần 8

Tường Thành và Thái Bảo hiện đang dẫn đầu nội dung cá nhân với 12 điểm nhưng Tường Thành xếp trên do có hiệu số thắng thua cao hơn. Nhất Huy đang đứng ở vị trí thứ 3 với 11 điểm. Quang Tuấn và Hoài Phúc cùng được 9 điểm và lần lượt xếp ở hai vị trí thứ 4 và thứ 5. Hai vị trí cuối bảng xếp hạng cá nhân lần lượt thuộc về Nhật Khánh (6 điểm) và Nhật Trúy (3 điểm).

Super League Mùa Hè 2014: Kết quả thi đấu tuần 8 1

Hai đội tuyển Đà Nẵng United và Đà Nẵng 9X Storm 1 hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng nội dung đồng đội với 17 điểm. Sài Gòn 4Eve và King Shark Bình Dương đang bám sát hai đội tuyển dẫn đầu với điểm số lần lượt là 10 và 9. Bốn vị trí còn lại của bảng xếp hạng nội dung đồng đội lần lượt thuộc về Hà Nội Fighters (8 điểm), Đà Nẵng FFG (7 điểm), Đà Nẵng 9X Storm 2 (7 điểm) và Sài Gòn FFG (6 điểm).

Super League Mùa Hè 2014: Kết quả thi đấu tuần 8 2

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: