T1 Entertainment & Sports thành lập đội tuyển Dota 2

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, T1 Entertainment & Sports, một trong những tổ chức thể thao điện tử Hàn Quốc, vừa công bố thành lập đội tuyển Dota 2 với thành viên đầu tiên là Lee “Forev” Sang-don. Forev là một trong những tuyển thủ Dota 2 hàng đầu tại Hàn Quốc và từng giành được nhiều danh hiệu trong màu áo của MVP Phoenix trong giai đoạn 2016 – 2017. Một số thành tích đáng chú ý của Forev và các đồng đội tại MVP Phoenix có thể kể đến như hạng 4 tại The Shanghai Major 2016, đồng hạng 5 tại The Manila Major 2016The International 2016.

T1 Entertainment & Sports thành lập đội tuyển Dota 2

T1 Entertainment & Sports là tổ chức thể thao điện tử được thành lập dựa trên liên doanh giữa SK Telecom (Hàn Quốc) và Comcast Spectacor (Mỹ). Tổ chức này hiện đang sở hữu 6 đội tuyển thể thao điện tử thi đấu ở các bộ môn Liên Minh Huyền Thoại, Fortnite, Player Unknown’s Battlegrounds, Super Smash Brothers, Hearthstone, và Apex Legends.

SK Telecom T1 là đội tuyển sáng giá nhất trong số các đội tuyển thể thao điện tử mà T1 Entertainment & Sports đang sở hữu. Đây là đội tuyển giàu thành tích nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại thế giới với ba lần vô địch thế giới và 5 lần vô địch Hàn Quốc.

SK Telecom T1 hiện đang tham gia vòng chung kết LCK Mùa Hè 2019. Đội tuyển này đã vượt qua vòng Wildcard sau chiến thắng 2-1 trước Afreeca Freecs để giành quyền tham dự vòng tứ kết. Nếu muốn giành chức vô địch LCK Mùa Hè 2019 và trở thành hạt giống số 1 của Hàn Quốc tại CKTG 2019, SK Telecom T1 sẽ phải đánh bại ba đội tuyển SANDBOX Gaming, DAMWON Gaming, và Griffin.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments