Tales Runner cập bến châu Âu và Bắc Mỹ

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, trò chơi trực tuyến Tales Runner do Rhaon phát triển đã có mặt tại châu Âu và Bắc Mỹ thông qua OGPlanet. Tales Runner hiện đang được SGame phát hành tại Việt Nam với tên gọi GoGoRun.

Được biết, Tales Runner là một tựa game tươi sáng và vui nhộn mà người chơi có thể chơi cùng bạn bè. Game lấy bối cảnh một thế giới kỳ diệu nơi những điều nhiệm màu trở thành hiện thực và bạn có thể thách thức bạn bè mình tham gia những cuộc đua với nhiều chế độ chơi khác nhau. Game có nhiều nhân vật được lấy từ các câu chuyện cổ tích như Jack (Jack và cây đậu thần), Alice (Alice ở xứ thần tiên…) để game thủ lựa chọn.

Dù là một game khá hòa bình, Tales Runner vẫn có đủ chế độ PvP và PvE như những trò chơi nhập vai truyền thông truyền thống. Chế độ PvP của Tales Runner là những cuộc đua 8 người theo các chế độ tiếp sức, theo đội hoặc sinh tồn loại dần từng người chơi. Chế độ PvE có khá nhiều con boss xấu xa (cũng từ những câu chuyện cổ) để người chơi đánh bại trên đường đua, dù một mình hay cùng đồng đội.

Ngoài phần chơi chính là những cuộc đua, game cũng có các tính năng phụ khác như đua thú cưng hay các minigame để người chơi giải trí sau khi đã so tài trên đường đua. Giai đoạn thử nghiệm đầu tiên của Tales Runner tại Bắc Mỹ sẽ được khởi đầu vào ngày 20/03/2014. Các bạn quan tâm tới trò chơi này có thể tìm hiểu thêm tại website tr.ogplanet.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: