Tam Giới Truyền Kỳ mở cửa Alpha Test vào 7/11

Theo các thông tin mà mới cập nhật, GOSU và AIVO vừa ấn định ngày mở cửa phiên bản thử nghiệm của webgame Tam Giới Truyền Kỳ. Theo đó, phiên bản Alpha Test của Tam Giới Truyền Kỳ sẽ mở cửa vào ngày 07/11/2015 tới đây. Hiện tại, những người yêu thích Tam Giới Truyền Kỳ có thể đăng kí tài khoản tại trang chủ Tam Giới Truyền Kỳ và nhận quà trị giá 1,5 triệu đồng trước khi bắt đầu “hành trình tu tiên” của mình.

Tam Giới Truyền Kỳ mở cửa Alpha Test vào 7/11

Nếu bạn chưa biết, Tam Giới Truyền Kỳ là webgame thuộc thể loại nhập vai với bối cảnh được phát triển từ bộ tiểu thuyết tiên hiệp Mãng Hoang Kỷ của tác giả Ngã Cật Tây Hồng Thị. Theo các thông tin mà GOSU và AIVO công bố, Tam Giới Truyền Kỳ có nội dung được bám sát 80% nội dung của bộ tiểu thuyết Mãng Hoang Kỷ nhằm mang đến một thế giới mới đầy thử thách. Hành trình của người chơi trong Tam Giới Truyền Kỳ là hành trình tu tiên, tìm kiếm con đường không ngừng nâng cao cảnh giới, sức mạnh, chinh phục những lực lượng thần bí, đối mặt với hàng loạt hiểm nguy…

Các bạn quan tâm tới Tam Giới Truyền Kỳ có thể tham khảo thêm tại trang chủ chính thức của trò chơi này tại địa chỉ tamgioi.aivo.vn và fanpage Tam Giới Truyền Kỳ trên Facebook.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: