Tầm Long bỏ qua alpha test thẳng tiến vào closed beta

Sau một thời gian làm xôn xao dư luận với thông điệp “game chiến thuật đứng thứ hai tại thị trường Việt Nam” thì nay trò chơi này lại tiếp tục tung ra một quyết định bất ngờ “game sẽ không trải qua giai đoạn alpha test mà sẽ thẳng tiến tới closed beta”. Cụ thể, Tầm Long sẽ tiến hành thử nghiệm closed beta vào lúc 10h00 ngày 25/04/2012 tới đây.

Tầm Long bỏ qua alpha test thẳng tiến vào closed beta 1

Trong giai đoạn closed beta, người chơi sẽ được tham gia vào nhiều sự kiện hấp dẫn để nhận các phần quà giá trị hỗ trợ cho quá trình trải nghiệm và khám phá thế giới Tầm Long. Đồng thời, trang chủ và diễn đàn của Tầm Long cũng đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam. Tại đây, các game thủ Việt có thể cập nhật các thông tin, sự kiện của trò chơi này một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Được biết, Tầm Long có tên gốc là Huyễn Tưởng Tam Quốc do công ty Thế Chí (Trung Quốc) phát triển. Đây là một webgame chiến thuật thời gian thực lấy bối cảnh Tam Quốc làm nền tảng chủ đạo. Điểm đặc biệt nhất của trò chơi này có lẽ là việc lồng tiếng cho các nhân vật ingame. Ngoài ra, người chơi sẽ được tiếp xúc với hệ thống võ tướng và kiến trúc đa dạng, đẹp mắt mà chỉ Tầm Long mới có. Được biết, ngoài thị trường Trung Quốc thì Tầm Long đã có mặt tại Malaysia, Nhật Bản, Đài Loan, …

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: