Tầm Long lộ diện trang giới thiệu chính thức

Sau một thời gian gây tò mò cho cộng đồng game thủ với thông điệp “Game chiến thuật đứng thứ 2 tại Việt Nam”, trò chơi mang mã số TL bí ẩn đã công bố tên gọi chính thức là Tầm Long. Đồng thời, trang giới thiệu tlonline.us đã được chuyển về trang giới thiệu mới tại địa chỉ tamlong.us.

Tầm Long lộ diện trang giới thiệu chính thức 1

Theo các thông tin mà GameLandVN tìm hiểu được, Tầm Long thuộc thể loại webgame chiến thuật thời gian thực, lấy bối cảnh chính là thời Tam Quốc phân tranh. Một thế giới loạn lạc phân tranh, quần hùng tranh bá là bức tranh tổng quan nhất của game. Tầm Long là một trong những webgame chiến thuật đầu tiên có lồng tiếng cho các nhân vật ingame, đây là một trong những điểm nổi bật của game. Khi trải nghiệm game người chơi sẽ được tiếp xúc với hệ thống kiến trúc đa dạng, đẹp mắt và đặc trưng chỉ riêng Tầm Long mới có.

Tầm Long lộ diện trang giới thiệu chính thức 2

Ngoài ra, hệ thống hơn 300 võ tướng trong game này cũng là điểm mạnh của trò chơi này. Hệ thống võ tướng phong phú cùng với hệ thống kỹ năng đa dạng giúp cho game thủ có thể tự xây dựng cho mình một dàn võ tướng độc đáo. Bên cạnh đó, game còn có nhiều binh chủng tương sinh tương khắc khiến cho tính chiến thuật được đẩy lên cao trào với các trận chiến kịch tính và hấp dẫn.

Tầm Long lộ diện trang giới thiệu chính thức 3

Hiện tại, trên trang giới thiệu của Tầm Long đang tổ chức nhiều sự kiện khởi động hấp dẫn như “Thử tài cùng Khổng Minh” hay “Quay số may mắn”. Các bạn game thủ quan tâm có thể đăng ký tham gia để nhận nhiều phần quà thú vị như: máy ảnh Canon, chuột quang không dây cùng nhiều thẻ cào điện thoại có trị giá từ 50.000 đến 200.000 đồng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: