Tầm Long thử nghiệm closed beta không reset tài khoản

Vào lúc 10h00 ngày 25/04/2012, Tầm Long đã chính thức khởi động phiên bản thử nghiệm closed beta và không reset tài khoản. Ngay từ khi mới ra mắt trang giới thiệu, trò chơi này đã thu hút được không ít sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt Nam. Hiện tại, Tầm Long đã khai mở hai cụm máy chủ đầu tiên mang tên Xích Bích và Trường Bản. Các bạn game thủ có thể đăng ký tham gia phiên bản closed beta hoàn toàn dễ dàng chỉ với vài thao tác đơn giản.

Tầm Long thử nghiệm closed beta không reset tài khoản 1

Tầm Long cũng lấy bối cảnh và cốt truyện xoay quanh cuộc chiến Tam Quốc quen thuộc. Tuy vậy xuất phát điểm của Tầm Long lại là thời điểm Lưu Bị được phong chức Thái Thú. Khi tham gia vào game, bạn trở thành một Thái Thú và từng bước xây dựng lãnh thổ riêng của mình. Đồng thời với đó, việc chiêu tướng mộ binh để xây dựng một thế lực quân sự hùng mạnh nhằm chinh chiến tứ phương cũng là một điều cần phải làm sớm.

Tầm Long thử nghiệm closed beta không reset tài khoản 2

Tính chiến thuật trong Tầm Long được thể hiện bởi tính khắc kỵ của các loại binh chủng và hệ thống kĩ năng rất đa dạng của võ tướng. Do đó, việc xây dựng quân đội cần phải có sự tính toán rất kĩ và yêu cầu tầm nhìn xa đối với người điều binh, khiển tướng. Một trong những tính năng nổi bật của trò chơi này có thể kể đến như hệ thống phụ bản, chiến dịch hoàng tráng với những phần thưởng rất hấp dẫn.

Tầm Long thử nghiệm closed beta không reset tài khoản 3

Ngoài ra, đội ngũ điều hành Tầm Long cũng có một cái nhìn tích cực đối với tiếng nói của cộng đồng game thủ. Theo các thông tin được đăng tải trên trang chủ của trò chơi này, Tầm Long đã có lời kêu gọi xây dựng cộng đồng game với tiêu chí “game thủ sẽ là người xây dựng game và đội ngũ vận hành chỉ là những người hỗ trợ” hay “hạn chế việc nạp thẻ đổi vàng trong game”.

Thông tin chi tiết về các hoạt động đang diễn ra của Tầm Long, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: