Tam Quốc Chí 3D ra mắt sự kiện “Chắp cánh FA”

Valentine Trắng (14/03) có nguồn gốc từ Nhật Bản. Tuy không được phổ biến bằng ngày lễ tình yêu truyền thống, song trong ngày này rất nhiều người vẫn tặng quà cho một nửa của mình. Đây được xem như một dịp một cơ hội nữa để các chàng trai “tỉnh tò” với người mình yêu. Hiểu được tâm lý đó, nhà phát hành Asiasoft muốn tiếp thêm sức mạnh cho các chàng trai của Tam Quốc Chí 3D có thêm lòng can đảm tự tin để chinh phục một nửa yêu thương qua sự kiện “Chắp cánh FA, ẵm gấu về nhà”.

Tam Quốc Chí 3D ra mắt sự kiện “Chắp cánh FA” 1

Từ lâu, những từ ngữ như F.A (forever alone hay chưa có người yêu) hay gấu (bạn gái) đã trở thành một trong những danh từ quen thuộc đối với cộng đồng game thủ Việt Nam. Những ai đã và đang F.A hẳn cũng đều hiểu được những nỗi buồn khi được trở thành một thành viên của hội có số lượng thành viên “lớn nhất thế giới” này. Những người ở trạng thái F.A luôn chờ đợi thời cơ vào những dịp ý nghĩa, quan trọng, đặc biệt để bày tỏ với “gấu”. Và ngày Valentine Trắng cũng là một trong những dịp như thế.

Tam Quốc Chí 3D ra mắt sự kiện “Chắp cánh FA” 2

Theo đó, sự kiện này sẽ ngẫu nhiên chọn ra 2 thành viên may mắn để thực hiện mong muốn và hỗ trợ toàn bộ chi phí, quà tặng cũng như hình ảnh lãng mạn để tỏ tình với đối phương mà bạn đã có tình ý trước đó hoặc ăn tối cùng 5 mỹ nhân của Tam Quốc Chí 3D. Với mong muốn đem đến cho game thủ cùng trải nghiệm cảm giác của một người may mắn thoát khỏi kiếp F.A khi có người đẹp bên cạnh và bỗng chốc được nổi tiếng, nhà phát hành Asiasoft hi vọng đem đến cho game thủ những phút giây giải trí và niềm hạnh phúc nho nhỏ trong Valentine Trắng này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: