Tam Quốc Chí “thay áo mới” đón phiên bản 3D

Ngày 04/12/2012 vừa qua, nhà phát hành Asiasoft đã cho ra mắt giao diện trang chủ mới của trò chơi trực tuyến Tam Quốc Chí. Động thái này được cho là một lời khẳng định, Tam Quốc Chí 3D có mặt tại Việt Nam là hoàn toàn có thật và trò chơi này sẽ được ra mắt ngay trong tháng 12/2012 này.

Tam Quốc Chí “thay áo mới” đón phiên bản 3D 1

Tam Quốc Chí là một game chiến thuật mang đậm phong cách lịch sử do công ty UserJoy phát triển và ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam bởi Asiasoft, trò chơi được biết đến với tên gọi Tam Quốc Chí Online. Sau 6 năm có mặt tại Việt Nam, Asiasoft bất ngờ thông báo Tam Quốc Chí sẽ được nâng cấp lên định dạng 3D khiến cộng cộng đồng háo hức và bàn luận sôi nổi.

Tam Quốc Chí “thay áo mới” đón phiên bản 3D 2

Được biết, Tam Quốc Chí 3D cũng được chính UserJoy phát triển, vì vậy, trò chơi này được đánh giá cao bởi sự kế thừa trọn vẹn và phát huy tối đa tính cân bằng và chiến thuật vốn có, được cải tiến nâng cao về đồ họa, âm thanh, cùng với gameplay hấp dẫn cuốn hút chắc chắn sẽ hơn hẳn người anh em tiền nhiệm Tam Quốc Chí Online.

Tam Quốc Chí “thay áo mới” đón phiên bản 3D 3

Theo các thông tin từ trang chủ Tam Quốc Chí 3D, người chơi có thể tùy biến binh sĩ của mình bằng cách thay đổi trang bị và vũ khí một đặc điểm thú vị mà Tam Quốc Chí 2D không có. Với chức năng này sẽ giúp cho những chú lính chiến của mình trở thành một nhóm quân binh công và thủ vô cùng chắc chắn và dũng mãnh. Ngoài ra không thể bỏ qua các loại công cụ hỗ trợ đánh phá tượng, thành trì được nâng cấp chi tiết về hình ảnh lẫn chức năng. Mỗi loại xe công thành điều có một chức năng khác nhau có thể biến hóa thay hình đổi dạng, gây thích thú cho người chơi.

Tam Quốc Chí “thay áo mới” đón phiên bản 3D 4

Đặc biệt, song song với các trận công thành chiến quen thuộc trên đất liền, người chơi sẽ có cảm giác mới lạ khi được tham gia chiến trận, công thành chiến trên biển. Khi tham gia thủy chiến, người chơi sẽ có dịp được đứng trên các thuyền chiến cỡ lớn với kích thước và kiểu dáng đa dạng cùng với hệ thống vũ khí được trang bị sẵn. Ở đó người chơi như được quay về lịch sử và thử sức mình trong cuộc chiến tầm cỡ.

Dự kiến, phiên bản Tam Quốc Chí 3D sẽ được ra mắt đầu tiên tại máy chủ Chu Du vào tháng 12 này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: