Tam Quốc Chiến khai mở phiên bản Open Beta

Theo các thông báo mới nhất từ trang chủ Tam Quốc Chiến, webgame này đã thông báo kết thúc giai đoạn thử nghiệm Closed Beta không reset và chuyển sang giai đoạn Open Beta. Giai đoạn Open Beta đã được nhà phát hành FPT Online cho ra mắt vào lúc 10h00 sáng hôm nay (26/11/2012) và cho ra mắt hệ thống Tiền Trang, nơi người chơi có thể vật phẩm, trang bị hỗ trợ cho quá trình tham gia game.

Tam Quốc Chiến khai mở phiên bản Open Beta 1

Nhân dịp ra mắt phiên bản Open Beta, nhà phát hành FPT Online cũng cho ra mắt nhiều sự kiện và khuyến mãi hấp dẫn nhằm chào đón các tân thủ của Tam Quốc Chiến.

Trở lại với Tam Quốc Chiến, đây là một webgame nhập vai mang bối cảnh Tam Quốc mới được nhà phát hành FPT Online cho ra mắt phiên bản thử nghiệm Closed Beta vào ngày 22/11/2012 vừa qua. Người chơi tham gia game sẽ lựa chọn một trong bốn chức nghiệp là Dũng Tướng, Thần Mưu, Kiếm Tu và Phi Vũ để bắt đầu hành trình phiêu lưu của mình. Tính đến thời điểm 13h30 ngày 26/11/2012, Tam Quốc Chiến đã ra mắt được 8 máy chủ gồm: Hổ Lao Chiến, Quan Độ Chiến, Tà Cốc Chiến, Xích Bích Chiến, Tân Dã Chiến, Trường Bản Chiến, Bộc Dương Chiến và Hán Trung Chiến.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: