Tam Quốc Đỉnh Lập: Tam quốc chiến loạn trên web

Đối với các game thủ yêu thích thể loại game nhập vai chiến thuật tại Việt Nam chắc chắn không thể không biết đến Chinesegamer. Chinesegamer là một công ty game khá nổi tiếng tại Trung Quốc. Tại Việt Nam, Chinesegamer được biết đến nhiều nhất với cương vị nhà phát triển của TS Online, một trong những tựa game đánh theo lượt làm say mê hàng triệu trái tim game thủ Việt Nam.

Mới đây, công ty này vừa cho ra mắt một webgame chiến thuật mang đề tài Tam quốc khá hấp dẫn mang tên Tam Quốc Đỉnh Lập. Các game thủ yêu thích TS Online sẽ được thưởng thức một thế giới Tam quốc loạn lạc ngay trên nền web. Lúc mới vào game, người chơi chắc hẳn sẽ cảm thấy bỡ ngỡ khi thoáng nhìn lại những hình ảnh tưởng chừng như mình sẽ không còn gặp lại. Giao diện trò chơi được thiết kế khá đơn giản, hình ảnh nhân vật không quá chăm chút, khiến người ta liên tưởng đến những các trò chơi từng thịnh hành ở các dòng máy NES và PlayStation.

Tam Quốc Đỉnh Lập: Tam quốc chiến loạn trên web 1

Tuy nhiên, cũng đừng vì những hình ảnh đơn giản đó mà bỏ qua những thông tin đặc sắc của trò chơi này. Tam Quốc Đỉnh Lập được thiết kế dựa trên những tính năng nổi bật của dòng sản phẩm Fire Emblem nổi tiếng. Người chơi phải biết phân tích chiến thuật thật rõ ràng, phối hợp với những người chơi khác để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể tham gia vào những trận chiến khốc liệt diễn ra liên tục trong trò chơi như bang hội chiến, thành chiến và quốc chiến.

Tam Quốc Đỉnh Lập: Tam quốc chiến loạn trên web 2

Trong thời đại công nghệ đang phát triển, những sản phẩm webgame nhập vai 3D lần lượt ra đời để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Tuy nhiên, Chinesegamer lại chọn một hướng đi mới và đem lại cho game thủ một sản phẩm khá “lạ miệng” dựa trên cốt truyện Tam Quốc quen thuộc. Theo đánh giá sơ bộ từ các trang mạng Trung Quốc, Tam Quốc Đỉnh Lập hiện đang nhận được sự quan tâm khá nhiệt tình từ cộng đồng game thủ Trung Quốc.

Tam Quốc Đỉnh Lập: Tam quốc chiến loạn trên web 3
Tam Quốc Đỉnh Lập: Tam quốc chiến loạn trên web 4
Tam Quốc Đỉnh Lập: Tam quốc chiến loạn trên web 5
Tam Quốc Đỉnh Lập: Tam quốc chiến loạn trên web 6
Tam Quốc Đỉnh Lập: Tam quốc chiến loạn trên web 7
Tam Quốc Đỉnh Lập: Tam quốc chiến loạn trên web 8
Tam Quốc Đỉnh Lập: Tam quốc chiến loạn trên web 9

Một số thông tin thêm về Tam Quốc Đỉnh Lập

Tên game: Tam Quốc Đỉnh Lập
Thể loại: Webgame chiến thuật thời gian thực
Phát triển, phát hành: Chinesegamer
Trang chủ: cosweb.chinesegamer.net

Ảnh, video: Tổng hợp

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: